saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 được ra mắt trong năm nay?

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) đã bổ sung một loạt 7 phiên bản được cho là các mẫu "điện thoại thông minh" mới của Apple.

Các dòng iPhone mới của Apple luôn là những sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn. Dù vẫn còn vài tháng nữa loạt iPhone tiếp theo mới ra mắt, thế nhưng nhiều thông tin về sản phẩm đã bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều trong thời gian gần đây.

Mới đây nhất, cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu (Eurasian Economic Commission – EEC) đã bổ sung một loạt 7 phiên bản được cho làcác mẫu "điện thoại thông minh" của Apple.

Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 được ra mắt trong năm nay? Ảnh 1
(Ảnh: Renders by Ian)

Tài liệu cho thấy loạt iPhone xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của EEC có mã số lần lượt là A2628, A2630, A2634, A2635, A2640, A2643 và A2645. Tài liệu này cho biết thêm, các phiên bản này chạy "phần mềm iOS 14."

Xem thêm: iPhone 13 có thể đưa Apple trở lại vị thế dẫn đầu về camera

Đáng chú ý, không có mã số nào trong loạt số này thuộc về các phiên bản iPhone hiện có, thế nên có khả năng đây là các phiên bản thuộc iPhone 13 Series chuẩn bị ra mắt sắp tới.

Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 được ra mắt trong năm nay? Ảnh 2
(Ảnh: Renders by Ian)

Thông thường, nếu một thương hiệu muốn bán các thiết bị có công nghệ mã hóa ở khu vực Nga, họ phải niêm yết các thiết bị đó trên Ủy ban kinh tế Á-Âu. Đây không phải là lần đầu tiên các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple được đề cập trong cơ sở dữ liệu EEC trước khi ra mắt.

Apple dự kiến sẽ công bố dòng iPhone 13 vàitháng 9 năm nay. Thế hệ iPhone mới của Apple dự kiến ​​sẽ không có nhiều thay đổi lớn nào về thiết kế.

Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 được ra mắt trong năm nay? Ảnh 3
(Ảnh: MacRumors)

Theo đó, iPhone 13 dự kiến sẽ có "tai thỏ" được thu gọn khoảng 30%, còn ở mặt lưng hai phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có camera xếp chéo thay vì đặt thẳng hàng như hiện tại.

Về cấu hình, iPhone mới sẽ được trang bị chipset A15 Bionic của Apple, modem 5G mới và dung lượng pin lớn hơn. Do có pin lớn hơn nên dòng iPhone 13 sẽ dày hơn một chút so với dòng iPhone 12.

Sẽ có tới 7 phiên bản iPhone 13 được ra mắt trong năm nay? Ảnh 4
(Ảnh: Review Minute)

Trong khi đó, dòng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max dự kiến ​​sẽ có chất lượng hiển thị được nâng cấp khi chuyển sang tấm nền OLED 120Hz mà Samsung sẽ độc quyền cung cấp.

Nâng cấp này sẽ giúp làm cho các thiết bị hoạt động mượt mà hơn và tăng khả năng phản hồi của giao diện người dùng.

Xem thêm: Thủ môn Tấn Trường 'chiếm sóng' Internet Việt Nam sau trận gặp Malaysia

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN