saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Sắp nhắn tin iMessages được trên cả máy tính và điện thoại Android

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Beeper là ứng dụng nhắn tin khẳng định hỗ trợ tới 15 nền tảng trò chuyện khác nhau, bao gồm cả iMessages.

Beeper là một ứng dụng nhắn tin toàn diện mới đang nỗ lực đồng nhất 15 nền tảng trò chuyện khác nhau và một giao diện duy nhất, theo nguồn tin từ The Verge.

Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng này là “tác phẩm” của một đội ngũ có sự tham gia của Eric Migicovsky, người sáng lập và CEO của hãng đồng hồ thông minh Pebble. Trong trường hợp bạn chưa biết, ứng dụng NovaChat chính là tiền thân của Beeper. Trước đây, NovaChat có mức phí sử dụng là 10 USD mỗi tháng.

Ảnh: Beeper

Mặc dù Beeper tích hợp nhiều dịch vụ nhắn tin phổ biến nhất thế giới như WhatsApp, Signal, Telegram, Slack, Twitter, Discord, Instagram, và Facebook Messenger, điểm nhấn đáng chú ý nhất của nó có lẽ nằm ở việc Beeper còn hỗ trợ cả iMessages của Apple. iMessages hiện tại chỉ khả dụng duy nhất trên các thiết bị của Apple và nhiều người thậm chí cho rằng iMessages là một trong những lí do họ không muốn chuyển sang sử dụng điện thoại Android hay các thiết bị Windows và Linux.

Ảnh: The Verge

Nếu những khẳng định của Beeper là có thật, ứng dụng Beeper sẽ có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành như MacOS, Windows, Linux, iOS và Android. Người dùng có thể sử dụng chung một hộp thư đến (inbox) cho 15 dịch vụ nhắn tin khác nhau.

Ảnh: The Verge

Dưới đây là toàn bộ các ứng dụng/ nền tảng nhắn tin mà Beeper hỗ trợ:

Whatsapp

Facebook Messenger

iMessage

Android Messages (SMS)

Telegram

Twitter

Slack

Hangouts

Instagram

Skype

IRC

Matrix

Discord

Signal

Beeper network

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN