saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ

Công Nghệ

Sàn giao dịch nổi tiếng thế giới sập giữa cơn bán tháo đồng Bitcoin

Hiệp Phan
Chia sẻ

Giữa lúc Bitcoin trải qua cơn bán tháo tồi tệ và nhiều người muốn mua vào 'bắt đáy', sàn giao dịch Coinbase dừng hoạt động.

Sàn giao dịch mã hoá Coinbase đã khôi phục được dịch vụ sau khi bị gián đoạn đối với một số người dùng vào rạng sáng hôm thứ 5 (20/5, theo giờ Việt Nam) giữa lúc giá trị nhiều đồng tiền mã hoá sụt giảm mạnh mẽ, theo CNBC.

Thông báo lỗi được Coinbase đưa ra khiến nhiều người bực bội. Ảnh chụp màn hình

“Chúng tôi đã thực hiện sửa lỗi và đang theo dõi kết quả, dù vậy bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì khi đăng nhập vào Coinbase và Coinbase Pro ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những rắc rối mà vấn đề này gây ra và chúng tôi cảm ơn sự bình tĩnh bạn dành cho chúng tôi vào hôm nay”, Coinbase nói.

Ảnh: Investing

Một số người dùng chia sẻ trên mạng xã hội sự bực bội với Coinbase bởi, trong khi tiền mã hoá giảm giá trị, nhiều người đã mong mua vào với hy vọng “bắt đáy” thị trường.

Ảnh: Bloomberg

Bitcoin, đồng tiền mã hoá lớn nhất thế giới, đã giảm giá trị 14% trong 24 giờ qua về mốc 37.256 USD, theo Coindesk. Ether, đồng tiền mã hoá vận hành trên nền tảng blockchain Etherium, cũng giảm 19% trong cùng thời điểm xuống còn 2.731 USD. Trong khi đó, Dogecoin giảm 20% về mốc 38 cents.

Chia sẻ

Bài viết

Hiệp Phan

BÌNH LUẬN