saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Xác nhận: Samsung sẽ ra mắt 5 sản phẩm mới trong sự kiện ngày 5/8

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Samsung mới đây đã có những úp mở tiếp theo về những gì người dùng có thể kì vọng vào sự kiện UNPACKED diễn ra vào đầu tháng 8 tới.

Ông TM Roh, Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận Kinh doanh Truyền thông Di động Samsung Electronics, mới đây chia sẻ trong một bài blog rằng Samsung sẽ giới thiệu 5 sản phẩm mới trong sự kiện Galaxy Unpacked của hãng sẽ được tổ chức vào ngày 5/8 tới.

Ông TM Roh, Chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận Kinh doanh Truyền thông Di động Samsung Electronics. Ảnh: Samsung

Samsung không chia sẻ chi tiết về những gì nó sẽ trình làng song trước đó hãng đã “úp mở” về một chiếc điện thoại Galaxy Note nới. Trước đó, Samsung thường trình làng phiên bản mới của dòng smartphone màn hình lớn Samsung Galaxy Note của mình vào tháng 8. 

Hình ảnh có thể là của Samsung Galaxy Note20 Ultra xuất hiện trên website Samsung Nga. Ảnh: Samsung Russia

Bằng cách này, Samsung có thể mang tới cho thị trường những gì là “tinh tuý” nhất về cả phần cứng và phần mềm của mình trước thời điểm iPhone mới của Apple trình làng khoảng trên dưới một tháng sau đó. Năm nay, Samsung Galaxy Note mới được kì vọng sẽ mang tên gọi Samsung Galaxy Note20.

Samsung Galaxy Note là series điện thoại cao cấp đáng chú ý nhất của Samsung vào nửa cuối năm. Ảnh: Samsung

Theo những dòng cập nhật trên Twitter của Max Weinbach, một nguồn tin khá chính  xác về Samsung, Samsung còn có thể sẽ giới thiệu phiên bản 5G của chiếc Samsung Galaxy Z Flip trước đó đã ra mắt vào tháng 2, một chiếc Galaxy Fold mới cùng với đó là một cặp tai nghe không dây mới để cạnh tranh với AirPods của Apple. Bên cạnh đó, Samsung cũng có thể sẽ sử dụng sự kiện Galaxy Note để giới thiệu những chiếc đồng hồ thông minh mới.

Ảnh: Android Authority

Sự kiện năm nay của Samsung sẽ được livestream từ Hàn Quốc vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đây là lần đầu tiên Samsung Galaxy UNPACKED được tổ chức dưới hình thức này. Trước đó, Samsung Galaxy UNPACKED thường được tổ chức trực tiếp với sự tham gia của hàng nghìn người.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh

BÌNH LUẬN