saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Samsung ra mắt tủ lạnh thông minh Family Hub tại thị trường Việt Nam

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Tủ lạnh thông minh Family Hub của Samsung có thể tự động nhắc nhở khi thực phẩm hết hạn đồng thời gợi ý món ăn dựa theo lượng thực phẩm có sẵn và sở thích của người dùng.

Mới đây, Samsung Vina vừa ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên của hãng tại Việt Nam – Family Hub. Thiết bị sẽ tự động nhắc nhở khi thực phẩm hết hạn, đồng thời gợi ý món ăn dựa theo lượng thực phẩm có sẵn và sở thích của người dùng.

Samsung vừa ra mắt tủ lạnh thông minh đầu tiên của hãng tại Việt Nam – Family Hub.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kết nối các thiết bị thông minh ngay trên chính chiếc tủ lạnh Family Hub – để kiểm soát, quản lý ngôi nhà, giải trí,...

Family Hub giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi chuẩn bị bữa ăn, với các tính năng đáng chú ý như: Hiển thị thực phẩm có sẵn thông qua tính năng View Inside trên tủ lạnh hay cả trên điện thoại; tự động cảnh báo ngày hết hạn của thực phẩm và cho phép người dùng tự tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ.

Family Hub có thể hiển thị thực phẩm có sẵn thông qua tính năng View Inside trên tủ lạnh hay cả trên điện thoại.
Tự động cảnh báo ngày hết hạn của thực phẩm và cho phép người dùng tự tạo danh sách mua sắm, ghi nhớ.

Ngoài ra, ứng dụng Smart Recipes sẽ tự động gợi ý những công thức nấu ăn có sẵn, dựa trên số lượng thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh cũng như sở thích, thói quen ăn uống của bạn.

Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát ngôi nhà ngay tại căn bếp bằng thao tác đơn giản ngay trên tủ lạnh.

Bằng cách sử dụng giọng nói hoặc chạm trên màn hình, người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh và thiết bị IoT, từ việc điều khiển hệ thống chiếu sáng, âm thanh; kiểm tra hệ thống camera trong & ngoài nhà đến các thiết bị gia dụng thông minh,... với ứng dụng SmartThings của Samsung.

Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát ngôi nhà ngay tại căn bếp bằng thao tác đơn giản ngay trên tủ lạnh.
Người dùng có thể nghe nhạc từ ứng dụng, hoặc xem phim trên màn hình của tủ lạnh.

Ngoài ra, Samsung Family Hub còn hỗ trợ giải trí đa phương tiện ngay trên tủ lạnh. Với nhiều tùy chọn có sẵn, người dùng có thể nghe nhạc từ ứng dụng, hoặc xem phim trên màn hình của tủ lạnh.

Tủ lạnh thông minh Family Hub của Samsung sẽ được chính thức mở bán tại các cửa hàng thiết bị điện tử tại Việt Nam, với giá bán lẻ đề nghị 59.900.500 VNĐ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN