Công Nghệ

Samsung chính thức ra mắt dòng tủ lạnh độc lạ Bespoke

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Bên cạnh khả năng bảo vệ thực phẩm, điểm nhấn của Bespoke nằm ở khả năng tuỳ biền cao.

Samsung mới đây cho ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh Bespoke. Điểm nhấn của dòng sản phẩm này nằm ở khả năng tuỳ chỉnh khi người dùng có thể thay đổi chất liệu, màu sắc, kiểu dáng sản phẩm để phù hợp với các sở thiết và thiết kế của căn hộ của mình.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh độc lạ Bespoke tại Việt Nam Ảnh 1

Được biết, dòng sản phẩm này bao gồm ba loại: Loại 1 cửa với kích thước 24 inch; Loại 1 cửa 18 inch; Loại BMF 2 cửa. Với ba mẫu tủ lạnh này, người dùng có thể chỉ cần thêm một loại mới vào tủ lạnh hiện có của mình mà không cần phải bỏ hoặc thay thế loại hiện tại khi điều chỉnh theo ý thích của mình vì chúng đều có chung thông số về chiều sâu và chiều cao.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh độc lạ Bespoke tại Việt Nam Ảnh 2

Bên cạnh đó, tủ lạnh Bespoke đều đi kèm với một tấm cửa có khả năng tùy chỉnh để người dùng có thể thay đổi chất liệu tùy theo sở thích của họ với tổng cộng 11 bảng màu và ba chất liệu khác nhau là Satin Glass, Colour Cotta và Glam Mirror.

Dĩ nhiên, tủ lạnh Bespoke cũng đáp ứng tốt khả năng bảo quản thực phẩm với những công nghệ làm lạnh mới nhất. Tính năng All Around Cooling làm mát đồng đều từng ngăn của tủ lạnh, từ góc này sang góc khác bằng cách kiểm tra nhiệt độ và luân chuyển không khí mát một cách nhất quán thông qua các lỗ thông hơi.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh độc lạ Bespoke tại Việt Nam Ảnh 3

Một tấm làm mát bằng kim loại, giá kim loại và ống kim loại phẳng giữ lại hơi lạnh, ngăn chặn sự thất thoát khí mát khi cửa được mở liên quan đến tính năng Metal Cooling cũng giúp giữ được chất lượng thực phẩm ngay cả khi người dùng đóng mở tủ thường xuyên.

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh độc lạ Bespoke tại Việt Nam Ảnh 4

Công nghệ No Frost giúp duy trì nhiệt độ tối ưu ở mọi ngóc ngách của tủ lạnh bằng cách tăng cường lưu thông không khí. Nó ngăn chặn sự tích tụ của đá trên thực phẩm tươi sống, chẳng hạn như rau quả và ngăn chặn sự cần thiết rã đông trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng chức năng Power Freeze để điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá ở mức thấp nhất nhằm tạo ra luồng không khí lạnh một cách nhanh chóng.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất