saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Rò rỉ loạt màu sắc ấn tượng của iPhone 12, vẫn trẻ trung và không kém phần sang chảnh

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Trong một rò rỉ mới đây, các phiên bản màu sắc của thế hệ iPhone 12 mới đã được hé lộ theo cách bất ngờ.

Cuối năm nay, những chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple sẽ được chính thức trình làng, hứa hẹn tạo nên những đột phá mới trong làng smartphone.

Ngay ở thời điểm hiện tại, những thông tin đồn đoán về iPhone 12 đã xuất hiện khá nhiều như có “tai thỏ” nhỏ hơn, thiết kế góc cạnh, hay có đến 4 camera sau (iPhone 12 Pro Max),… Trong một rò rỉ mới đây, các phiên bản màu sắc của thế hệ iPhone mới cũng đã được hé lộ theo cách bất ngờ.

Theo đó, một tài khoản trên mạng xã hội Instagram có tên là theapplehub mới đây đã đăng một bức ảnh cho thấy loạt màu sắc mới của iPhone 12.

Loạt màu sắc được cho là sẽ có trên iPhone 12, gồm Light Blue, Violet Shade và Light Orange.

Theo chia sẻ của theapplehub, Apple đang tìm và chọn ra những phiên bản màu khác nhau cho iPhone 12, sẽ có ba màu bao gồm Violet Shade, Light Blue và Light Orange. Và trong số 3 phiên bản màu, Apple sẽ giữ lại 2 màu.

Nhìn chung, cả 3 màu sắc này có điểm chung là đều khá là trẻ trung và năng động, nhưng vẫn giữ lại được chất sang chảnh của Apple.

Trước đó, từng có thông tin cho thấy Apple đang lên kế hoạch ra mắt một tùy chọn màu sắc vô cùng nữ tính và dễ thương cho iPhone 12. Màu sắc này được sáng tạo dựa trên hình tượng của những chú Litte Pony trong bộ phim hoạt hình đáng yêu cùng tên. Chỉ nhìn sơ qua, người xem cũng đã bị cuốn hút với kiểu màu gradient chuyển từ tím, xanh, vàng đến hồng.

Một tùy chọn màu sắc vô cùng nữ tính và dễ thương khác được cho là sẽ có trên iPhone 12.

Cách đây không lâu, thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers từng tiết lộ rằng, sẽ có ít nhất 1 phiên bản iPhone 12 Pro sở hữu phiên bản màu mới, đó là màu xanh hải quân (Navy Blue).

Sẽ có ít nhất 1 phiên bản iPhone 12 Pro sở hữu phiên bản màu mới, đó là màu xanh hải quân (Navy Blue). (Ảnh: Max Weinbach)

Mùa Navy Blue khi so sánh cùng Midnight Green. (Ảnh: EveryThingsApplePro)

Dựa theo những thông tin rò rỉ trong thời gian qua, Apple có thể trình làng 4 model iPhone 12 ra mắt vào tháng 9 tới, bao gồm iPhone 12 màn hình 5,4 inch, iPhone 12 Plus và iPhone 12 Pro với màn hình 6,1 inch cùng iPhone 12 Pro Max có màn hình 6,7 inch. Tất cả đều dùng tấm nền OLED, có tai thỏ nhỏ hơn, cạnh viền được vát phẳng, hỗ trợ 5G và được trang bị con chip Apple A14 Bionic.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN