Công Nghệ

Quang Hải đang sở hữu xế hộp gì?

Hoàng Long
Chia sẻ

Với mức thu nhập được đồn đoán vào khoảng 7 tỷ đồng/năm, Quang Hải đủ khả năng sở hữu xế hộp đắt tiền.

Sáng 28/3, ngày trọng đại của cặp đôi Quang Hải - Chu Thanh Huyền chính thức diễn ra tại quê nhà nam cầu thủ (huyện Đông Anh, Hà Nội). Trong ngày đặc biệt này, tiền đạo CLB CAHN sử dụng chiếc Rolls-Royce Phantom 7 series II để rước dâu.

Tuy nhiên, chiếc xe này được bạn của Quang Hải cho mượn. Hiện tại, nam cầu thủ sinh năm 1997 đang sử dụng chiếc Mercedes-Benz GLC 300 4Matic có giá mua mới lên đến 2,399 tỷ đồng, được anh tậu về năm 2020.

Mẫu xe này thuộc dòng SUV off-road cùng kích thước khá lớn. GLC cũng là dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu ngôi sao ba cánh tại Việt Nam khi chiếm đến phân nửa doanh số của hãng. Nội thất xe cực kỳ rộng rãi, khiến đây là lợi thế nổi bật của GLC 300 4Matic so với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.

Quang Hải đang sở hữu xế hộp gì? Ảnh 1
Quang Hải trong ngày nhận xe mới.

Hiện nay, thị trường Việt Nam đã xuất hiện thế hệ thứ hai của dòng xe này, trong đó phiên bản GLC 300 4Matic có giá bán lên đến 2,799 tỷ đồng, cao hơn 200 triệu so với phiên bản mà Quang Hải đang sử dụng.

Mercedes-Benz cũng là thương hiệu xe được nhiều cầu thủ trong ĐTVN yêu thích, điển hình như Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng, Tiến Linh...

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất