Công Nghệ

POCO M3 ra mắt ở Việt Nam: Điểm nhấn ở pin 6.000 mAh và cụm ba camera sau

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

POCO M3 đánh dấu việc POCO trở thành một thương hiệu độc lập. Trước đó, POCO là một thương hiệu thuộc Xiaomi.

Sau khi được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11/2020, POCO mới đây đã chính thức ra mắt chiếc POCO M3 tại Việt Nam. Nằm ở phân khúc điện thoại giá thấp, điểm nhấn chính của POCO M3 nằm ở cụm ba camera sau cùng với đó là dung lượng pin ấn tượng.

POCO M3 ra mắt ở Việt Nam: Điểm nhấn ở pin 6.000 mAh và cụm ba camera sau Ảnh 1
Ảnh: soyacincau

Cụ thể, điện thoại của POCO được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 662 cùng với đó là RAM 4 GB. Người dùng có thể lựa chọn chiếc POCO M3 với hai phiên bản bộ nhớ trong khác nhau là 64 GB hoặc 128 GB. Tuy nhiên, tất cả các phiên bản đều có khả năng mở rộng thêm tối đa 512 GB thông qua khe cắm thẻ nhớ.

POCO M3 ra mắt ở Việt Nam: Điểm nhấn ở pin 6.000 mAh và cụm ba camera sau Ảnh 2
Ảnh: soyacincau

Ở mặt trước, người dùng có màn hình FHD kích thước 6,53 inch cùng với đó là tỉ lệ tương phải 1500:1 và độ sáng tới 400 nits. Camera trước mang thông số 8 MP kèm khẩu độ F/2.05 của máy được bố trí với lối thiết kế “giọt nước” để tối ưu không gian hiển thị cho màn hình. Chiếc POCO M3 bên cạnh đó cũng có viền màn hình khá mỏng.

POCO M3 ra mắt ở Việt Nam: Điểm nhấn ở pin 6.000 mAh và cụm ba camera sau Ảnh 3
Ảnh: soyacincau

Ở mặt lưng, POCO M3 sở hữu cụm ba camera sau, trong đó camera chính có thông số 48 MP, kích thước cảm biến 1/2’’ kèm khẩu độ f/1.79. Camera chính này được hỗ trợ bởi một camera macro 2 MP (khẩu độ f/2.4) và một camera độ sâu thông số 2 MP (khẩu độ f/2.4). Máy cũng có một số tính năng ví dụ như chế độ Ban đêm giúp tối ưu khả năng chụp hình trong những điều kiện khó như thiếu sáng.

POCO M3 ra mắt ở Việt Nam: Điểm nhấn ở pin 6.000 mAh và cụm ba camera sau Ảnh 4
Ảnh: soyacincau

Màn hình của POCO M3 được tráng kính cường lực Gorilla Glass 3 nhưng mặt lưng chỉ được cấu thành từ nhựa. Dù vậy, có lẽ cũng khó có thể yêu cầu hơn ở một chiếc điện thoại tầm giá này kèm theo những trang bị như trên. Khi lên kệ, POCO M3 có bản màu xanh dương, đen và vàng.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất