Công Nghệ

Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén

Duy Huỳnh
Chia sẻ

bản độ iPhone 12 Pro Stealth này dành cho những ai yêu cầu bảo mật tuyệt đối tại nơi làm việc.

Caviar được biết đến với việc tạo ra các phiên bản cực kỳ đắt đỏ của những dòng iPhone, cũng như các dòng Galaxy Note, Galaxy S,...

Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén Ảnh 1
Các sản phẩm của hãng độ xa xỉ này thường được dát vàng, đính kim cương, đá quý với mức giá lên đến hàng tỷ đồng. (Ảnh: Caviar)

Mới đây, Caviar đã ra mắt một phiên bản đặc biệt của iPhone 12 Pro / iPhone 12 Pro Max, với việc loại bỏ hoàn toàn hệ thống camera trên chiếc smartphone mới nhất của Apple.

Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén Ảnh 2
Bản độ đặc biệt này có tên gọi “Stealth” và có thiết kế lấy cảm hứng từ dòng máy bay phản lực siêu thanh, sử dụng chất liệu titan để tạo thành phần vỏ ở mặt sau. (Ảnh: Caviar)
Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén Ảnh 3
Caviar iPhone 12 Stealth có lớp phủ laser màu đen siêu bền, trong khi phiên bản Stealth Gold lại có lớp phủ PVD vàng. (Ảnh: Caviar)

Ở mặt lưng, ngay cả Logo của Apple cũng bị loại bỏ, khi nhìn ở mặt sau, chiếc iPhone gần như là một khối kim loại phẳng, bên dưới chỉ có khắc tên thương hiệu Caviar.

Dù bị "che lấp" hết tất cả camera trước và sau, nhưng hệ thống Face ID ở điện thoại vẫn hoạt động nhưng sử dụng camera hồng ngoại TrueDepth.

Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén Ảnh 4
(Ảnh: Caviar)
Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén Ảnh 5
(Ảnh: Caviar)

Caviar khẳng định, bản độ iPhone 12 Pro Stealth này dành cho những ai yêu cầu bảo mật tuyệt đối tại nơi làm việc (Perfect if your workplace is in a high-security area).

Trong trường hợp bạn cảm thấy lo lắng với những bê bối lộ thông tin cá nhân hay quay lén thông qua camera, phiên bản iPhone 12 sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén Ảnh 6
(Ảnh: Caviar)
Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén Ảnh 7
(Ảnh: Caviar)

Phiên bản màu đen có mức giá 4.990USD. Trong khi đó phiên bản mạ vàng sẽ đắt hơn, ở mức 5.520USD. Mỗi phiên bản này chỉ bán ra 99 chiếc.

Kèm theo đó, máy cũng được đựng trong một hộp đặc biệt bằng da đê nâng thêm tầm đẳng cấp.

Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén Ảnh 8
(Ảnh: Caviar)
Phiên bản iPhone 12 độc lạ loại bỏ hoàn toàn camera để tránh quay lén Ảnh 9
(Ảnh: Caviar)

Không có thông tin nào về việc MagSafe có còn hoạt động hay không. Rất có thể, tính năng sạc không dây đã bị vô hiệu hoá do mặt lưng sản phẩm đã được Caviar thay thế thành titan.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất