saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

OPPO giới thiệu smartphone màn hình cuộn chưa từng có OPPO X 2021

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Ở thời điểm hiện tại, OPPO X 2021 được giới thiệu dưới dạng concept và chưa rõ thời điểm chính thức lên kệ.

OPPO mới đây đã chính thức giới thiệu một concept điện thoại mới với màn hình cuộn mang tên gọi OPPO X 2021. Được biết, chiếc điện thoại này được giới thiệu trong sự kiện OPPO Inno Day của hãng với mục đích trình diễn các sản phẩm mang tính chất thử nghiệm và mới mẻ. Chủ để của sự kiện năm nay là “Leap into the Future” (tạm dịch: Bước vào tương lai).

OPPO giới thiệu smartphone màn hình cuộn chưa từng có OPPO X 2021 Ảnh 1

Theo OPPO, ý tưởng OPPO X 2021 được phát triển dựa trên ba công nghệ độc quyền của hãng này bao gồm Hệ thống Truyền động Roll Motor, Tấm 2 trong 1 và Tấm màn hình Cường độ cao Warp Track. Những công nghệ nói trên đã được kết hợp để tạo ra màn hình OLED có thể mở rộng từ 6,7 inch lên thành 7,4 inch, tuỳ theo nhu cầu sử thực tế của người dùng.

OPPO giới thiệu smartphone màn hình cuộn chưa từng có OPPO X 2021 Ảnh 2

Cũng trong sự kiện Inno Day 2021, OPPO đã giới thiệu sản phẩm OPPO AR Glass 2021. Áp dụng thiết kế có thể tách rời hoàn toàn mới, OPPO AR Glass 2021 nhỏ gọn và siêu nhẹ (nhẹ hơn gần 75% so với người tiền nhiệm). OPPO AR Glass 2021 được tích hợp công nghệ cốt lõi là giải pháp quang học Birdbath, mang trải nghiệm thực tế mô phỏng thú vị. Ngoài ra, OPPO AR Glass 2021 có các cảm biến đa dạng, bao gồm camera mắt cá âm thanh nổi, một cảm biến ToF và một camera RGB. Chúng không chỉ hỗ trợ một số tương tác: thông qua smartphone; dựa trên cử chỉ, mà còn định vị không gian ba chiều một cách chính xác trong từng mili giây, cung cấp trải nghiệm thực tế về không gian trong thế giới AR thông qua cập nhật liên tục và phản hồi vị trí của người dùng thời gian thực.

OPPO giới thiệu smartphone màn hình cuộn chưa từng có OPPO X 2021 Ảnh 3

Ứng dụng CybeReal AR trong khi đó  trang bị công nghệ tính toán không gian, thời gian thực cho phép định vị và nhận dạng cảnh với độ chính xác cao. Đồng thời, ứng dụng này được hỗ trợ bởi ba công nghệ cốt lõi: tái hiện chính xác thế giới đến từng centimet, định vị với độ chính xác cao theo thời gian thực và đám mây OPPO Cloud, nâng cao nhận thức và hiểu biết của người dùng về thế giới thực.

OPPO giới thiệu smartphone màn hình cuộn chưa từng có OPPO X 2021 Ảnh 4

Trở lại với chiếc OPPO X 2021, OPPO không chia sẻ về thời điểm chiếc điện thoại này sẽ thực tế lên kệ trên thị trường. 

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN