Công Nghệ

Nữ streamer bất ngờ bị tụt cả áo lẫn nội y ngay trên sóng trực tiếp

Hạo Nhiên
Chia sẻ

Trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây, nữ streamer Bang-gyu - vốn nổi tiếng bởi vẻ đẹp trong sáng - bất ngờ gặp sự cố đỏ mặt.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp livestream, các streamer luôn phải đau đầu tìm nội dung hấp dẫn thu hút người xem.

Nhưng nhiều streamer nữ xinh đẹp, không biết vô tình hay thậm chí là cố ý, đã để xảy ra rất nhiều “tai nạn”. Khoảnh khắc hớ hênh mới đây của Bang-gyu, cô nàng streamer vốn nổi tiếng bởi vẻ ngoài trong sáng đã làm chao đảo cộng đồng mạng.

Trong lúc trình diễn các điệu nhảy rất sôi động theo nền nhạc, chiếc váy quây của Bang-gyu bị tụt hẳn xuống “khoe” đôi gò bồng đảo nóng bỏng. Thậm chí, chiếc áo lót bên trong của Bang-gyu cũng suýt rớt ra ngoài.

Bang-gyu ngay lập tức phát hiện ra sự cố, giữ điệu cười gượng gạo và cố lấy tay che đậy, sau đó dần dần bước ra khỏi camera đồng thời tắt sóng livestream ngay sau đó. Chỉ diễn ra vài giây, nhưng khoảnh khắc đỏ mặt này của Bang-gyu nhanh chóng bị ghi lại và lan truyền trên mạng.

Khá bất ngờ, Bang-gyu lại nhận được sự cảm thông từ rất nhiều người khi họ cho rằng đây chỉ là một tai nạn của cô nàng. Vì dù sở hữu thân hình siêu gợi cảm, nhưng nữ streamer Bang-gyu vốn không chuộng phong cách gợi cảm.

Nữ streamer bất ngờ bị tụt cả áo lẫn nội y ngay trên sóng trực tiếp Ảnh 1
Nữ streamer bất ngờ bị tụt cả áo lẫn nội y ngay trên sóng trực tiếp Ảnh 2
Nữ streamer bất ngờ bị tụt cả áo lẫn nội y ngay trên sóng trực tiếp Ảnh 3
Nữ streamer bất ngờ bị tụt cả áo lẫn nội y ngay trên sóng trực tiếp Ảnh 4
Bang-gyu vốn ăn mặc kín cổng cao tường, nên dân mạng cho rằng đây chỉ là sự cố của nữ streamer Hàn Quốc.

Bình thường, Bang-gyu thường xuyên diện các bộ trang phục có phần kín cổng cao tường khiến không ít người xem luôn phải cảm thấy tiếc nuối.

Bang-gyu từng vướng vào một vụ lùm xùm rất đáng chú ý trước đây được một "chủ tịch" tài trợ 80 triệu won (khoảng 1,6 tỷ đồng) để mua sắm các thiết bị phát sóng, qua đó giúp cô nàng Hàn Quốc trở thành một streamer có tiếng và sở hữu mức thu nhập trong mơ.

Nhưng ngay cả khi đã kiếm được 30 triệu won mỗi tháng (khoảng 600 triệu VND), Bang-gyu vẫn than thở rằng mình chẳng thể trả hết nợ và vị "chủ tịch" kia dường như cũng không có ý định buông tha cho cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Hạo Nhiên

Tin mới nhất