saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

NIKOCHI ra mắt loa đứng có công suất 1200W tại VN

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

NK-B6 sở hữu công suất cực đại 1200W, độ phân tần đặc biệt, độ nhạy lên đến 110dB.

Thương hiệu NIKOCHI mới đây chính thức ra mắt dòng loa Neo NK-B6 tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này được kì vọng sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm về âm thanh ấn tượng và xuất sắc.

NIKOCHI ra mắt loa đứng có công suất 1200W tại VN Ảnh 1

Tận dụng sức mạnh từ nguyên tố nam châm Neođim, NK-B6 sở hữu công suất cực đại 1200W, độ phân tần đặc biệt, độ nhạy lên đến 110dB với chất âm với điểm mạnh là âm bass mạnh, sâu, tiếng mid rõ ràng, tiếng trebble cao và vang. Khi tận hưởng âm thanh từ sản phẩm này, người dùng có thể cảm nhận rõ các tiếng bass, mid và treble tách biệt.

NIKOCHI ra mắt loa đứng có công suất 1200W tại VN Ảnh 2

Được biết, NK-B6 có bass 30cm (từ Neo Coil 75mm), treble từ Neo BI Coil 45mm cùng dải tần rộng 30Hz~20kH. Màng loa được làm bằng giấy phủ 1 lớp sơn 2k chuyên dụng nhằm giảm thiểu độ nhiễu của âm thanh, có khả năng kháng nước, chống chọi với những tác động xấu từ bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh cũng như độ bền của loa.

NIKOCHI ra mắt loa đứng có công suất 1200W tại VN Ảnh 3

Thùng loa được cấu thành từ chất liệu gõ MDF phủ sơn đen bên trong và sơn hột bên ngoài. Máy còn đi kèm theo quai xách bằng nhôm để người dùng dễ dàng di chuyển. Điểm cộng khác của NK-B6 nằm ở kích thước 410x385x660(mm) cùng trọng lượng 27kg, khá nhỏ gọn so với các sản phẩm cùng phân khúc.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN