Công Nghệ

Những ứng dụng trên iPhone có giá khiến ai cũng ngã ngửa

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Trên Appstore luôn tồn tại những ứng dụng có mức giá “trên trời”, nhiều khi còn đắt hơn cả bản thân chiếc iPhone.

Dù có là fan hâm mộ cuồng nhiệt đến đâu, thì việc móc hầu bao để chi trả cho những ứng dụng có mức giá lên đến nghìn đô quả là một điều lãng phí. Chính vì vậy, không ít người dùng phải “khóc thét” khi gặp phải những ứng dụng “hỡi ơi” như thế.

Chả biết bên trong có gì hay ho không nhưng với giá thành như thế, thiết nghĩ bạn nên suy nghĩ lại thì…tốt hơn. Dưới đây là 5 ứng dụng trên iOS có mức giá “siêu đắt” có lẽ chỉ dành cho…đại gia.

Dentsio (999,99 USD)

Đây là ứng dụng đầu tiên trên iPad cho phép người dùng kiểm tra tình hình sức khỏe hằng ngày của bản thân. Ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và rất hữu ích cho những bệnh nhân không có khả năng gặp bác sĩ thường xuyên.

Thông qua ứng dụng Dentsio, các nha sĩ sẽ có thể quản lý lịch sử lâm sàng của bệnh nhân, đồng thời cung cấp cho bệnh nhân những phương pháp giúp cải thiện sức khỏe. Bạn có thể trải nghiệm phiên bản miễn phí của ứng dụng nha khoa này trước khi bạn mua ứng dụng với mức giá 999,99 USD.

Tuy với mức giá không hề rẻ nhưng vấn đề sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu. Với những ai có tiền sử về bệnh thì đây sẽ là ứng dụng phù hợp để bệnh nhân có thể theo dõi tình hình sức khỏe mỗi ngày.

CyberTuner (999,99 USD)

Một trong những ứng dụng đắt tiền nhất trên Appstore phải kể đến ứng dụng CyberTuner còn có tên gọi khác là Reyburn CyberTuner (iRCT). Đây là ứng dụng chơi nhạc và sáng tác piano siêu đỉnh trên iOS với các chức năng đa dạng, rẩt dễ dùng.

Ở chế độ tiêu chuẩn (Standard Mode), ứng dụng sẽ cho phép bạn điều chỉnh 13 note từ A3 sang A4. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng  CyberCare và Premium Mode sử dụng trong 1 năm miễn phí. Sau thời gian khuyến mãi, bạn cũng có thể gia hạn thuê bao hàng năm với giá 74.99 USD.

CyberTuner tương thích với mọi dòng iPhone, iPad hoặc iPod với hệ điều hành iOS 5.0 trở lên. Với giá thành gần 1000 USD, hẳn phần mềm này sẽ rất kén người sử dụng. Nhưng nếu bạn nằm trong số nghệ sỹ, nhà soạn nhạc hoặc những người am hiểu piano thì CyberTuner có thể là sự lựa chọn yêu thích của bạn.

App.cash (999,99 USD)

Góp mặt trong số những ứng dụng đắt đỏ chính là app.Cash. Ứng dụng ví điện tử này sẽ cho phép người dùng theo dõi chi tiêu, thực hiện các thanh toán cũng như lưu lại hóa đơn của các mặt hàng đã mua.

Không thể phủ nhận ứng dụng này cũng rất tiện lợi với những ai không thích mang theo nhiều tiền mặt bên người. Tuy nhiên, trên Appstore hiện nay có rất nhiều ứng dụng ví điện tử thông minh tương tự với giá thành chỉ vài USD, thậm chí là miễn phí hoàn toàn như ví điện tử AirPay hoặc Momo. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kĩ về hiệu quả mà ứng dụng này mang lại trước khi rút ví tậu chúng về kho ứng dụng của riêng bạn nhé.

iVIP Black (999,99 USD)

Ứng dụng dành cho những triệu phú USD, iVIP Black cũng lọt vào danh sách này với giá thành 999,99 USD. Nhưng thật ra, đây chỉ là con số ban đầu mà bạn phải bỏ ra để truy cập vào những tiện ích của iVIP Black. Muốn sử dụng phần mềm, trước hết bạn phải chứng minh bản thân là tín đồ iPhone và có trên 1 triệu USD trong tài khoản.

Nói không ngoa, ứng dụng iVIP Black đích thị là dành cho các đại gia thực thụ. Khi trở thành thành viên, iVIP sẽ cung cấp cho bạn những địa điểm du lịch, nghỉ mát hay chăm sóc sức khỏe hạng sang. Sở dĩ iVIP được giới thượng lưu rất ưa chuộng không những vì đặc quyền mà chúng này mang lại mà bởi đây còn là một ứng dụng “chất chơi” để người dùng thể hiện mức độ giàu có.

Ignition (999,99 USD)

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách này không ai khác chính là Ignition, tương thích trên cả iPhone và iPad. Có gần 3000 người dùng đã đánh giá điểm 4.5 dành cho ứng dụng này với lời nhận xét ngắn gọn “Ứng dụng tuy tốn kém nhưng hoàn toàn xứng đáng”.

Ignition là một ứng dụng hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa với thiết bị iOS, giúp bạn có thể truy cập và điều khiển máy tính một cách dễ dàng với thiết bị cầm tay của mình ở bất cứ nơi đâu. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại thì ứng dụng này sẽ rất ít người sử dụng, vì đa số các nhà sản xuất đều hỗ trợ tính năng điều khiển từ xa cho người dùng.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất