saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Những lý do nên sở hữu iPhone 14

Như Khánh
Chia sẻ

Theo các nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone 14 vào 13/9 tới đây. Những tính năng và thay đổi mới của iPhone 14 sẽ mang lại những trải nghiệm đáng mong đợi cho người dùng để sở hữu.

Người dùng iPhone 14 Pro sẽ nhận được nhiều nâng cấp về camera, bao gồm ống kính Wide 48 megapixel được đồn đại trên camera sau hỗ trợ quay video 8K. 

Theo đó, camera trước được nâng cấp với khả năng lấy nét tự động, tăng zoom quang học, cảm biến tăng cường ổn định hình ảnh động, chế độ macro, chế độ cinematic, quay video ProRes và hơn thế nữa.

Những lý do nên sở hữu iPhone 14 Ảnh 1

Màn hình của iPhone 14 Pro sẽ có độ sáng tối đa cao tới 200 nits. Các nguồn tin cho thấy Apple sẽ thay thế camera dạng đục lỗ thành một đường cắt hình viên thuốc gồm camera selfie và cảm biến Face ID.

Thời lượng pin trên iPhone 13 Pro đã có thể phát video liên tục suốt 22 giờ so với 17 giờ của iPhone 12 Pro. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết iPhone 14 Pro sẽ có dung lượng pin lớn hơn cả hai phiên bản iPhone trước đó. Cùng theo nhiều nguồn tin, nhờ vào hệ điều hành IOS 16, iPhone 14 sẽ được hỗ trợ các tính năng như: chế độ hiển thị luôn bật, hiển thị thời gian, ngày tháng và các tiện ích trên màn hình khóa mới...

iPhone 14 Pro dự kiến sẽ sử dụng modem Snapdragon X65 mới của Qualcomm để cải thiện hiệu suất 5G.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN