saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Những chiếc iPhone cũ đáng mua để chơi Tết Quý Mão

Như Khánh
Chia sẻ

Trước tình hình iPhone 14 Pro và Pro Max khan hiếm, việc lựa chọn iPhone cũ được xem là giải pháp tốt hơn dành cho những ai muốn sở hữu các thiết bị smartphone của "Táo khuyết".

iPhone XR

Mở đầu là iPhone XR cũ, thiết bị từng gây nhiều tranh cãi vào thời điểm chiếc điện thoại này ra mắt. iPhone XR sẽ thiên về trải nghiệm cầm nắm sử dụng hơn là một thiết kế đẹp mắt, đột phá như những hậu bối sau này với phần khung viền được bo cong mềm mại sẽ mang đến cho chúng ta khả năng cầm nắm thoải mái, dễ sử dụng.

Những chiếc iPhone cũ đáng mua để chơi Tết Quý Mão Ảnh 1

Song song với đó thì iPhone XR được trang bị màn hình kích thước 6.1 inch cho người dùng chúng ta khả năng cầm nắm rất gọn gàng. iPhone XR không có thông số quá nổi bật, màn hình máy chỉ có độ phân giải chỉ 828 x 1.792 nhưng khả năng hiển thị đẹp mắt và sặc sỡ nhưng xét về trải nghiệm thực tế thì iPhone XR cho trải nghiệm sử dụng rất tốt, màu sắc hiển thị chân thực.

Những chiếc iPhone cũ đáng mua để chơi Tết Quý Mão Ảnh 2

Có thể nói trong tầm giá dưới 7 triệu, iPhone XR là thiết bị có thể cân bằng hầu hết mọi yếu tố cơ bản nhất cho người dùng chúng ta và đây là thiết bị phù hợp cần một thiết bị gọn gàng, phục vụ tốt các nhu cầu thiết yếu một cách ổn định và mượt mà nhất.

iPhone 11

Những chiếc iPhone cũ đáng mua để chơi Tết Quý Mão Ảnh 3

iPhone 11 được xem như là phiên bản hoàn thiện hơn của iPhone XR khi chiếc iPhone này sở hữu nhiều cải tiến đáng kể về mặt cấu hình, camera. Hiện iPhone 11 cũ có giá chỉ từ 8 triệu 9 cho phiên bản máy đẹp nhất. Với mức giá này, iPhone 11 đang được rất nhiều người dùng săn đón, nhất là iPhone 11 màu xanh lá.

iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Series đánh dấu một bước chuyển mình của Apple khi mang trở lại ngôn ngữ thiết kế vuông vức, vát phẳng của huyền thoại iPhone 4s, 5s một thời. Đặc biệt nhất là kích thước màn hình 6.7 inch trên iPhone 12 Pro Max. Mình nghĩ nếu các bạn yêu thích iPhone và yêu thích màn hình to thì iPhone 12 Pro Max cũ với mức giá chỉ từ 18 triệu 7 là một lựa chọn rất đáng để chúng ta cân nhắc.

Những chiếc iPhone cũ đáng mua để chơi Tết Quý Mão Ảnh 4

Ngoài ra màn hình cũng là điểm sáng của iPhone 12 Pro Max khi lần đầu tiên Apple mang kích thước 6.7 inch lên iPhone, phải nói kích thước này cho chúng ta giải trí là chuẩn bài. Bên cạnh đó kết hợp cùng khả năng hiển thị đẹp với tấm nền OLED, Super Retina XDR càng làm cho trải nghiệm nhìn ngắm thêm ấn tượng.

iPhone 12 Pro Max được trang bị 3 camera đầy đủ các tính năng cũng như công nghệ LiDAR, hỗ trợ chụp ban đêm, xoá phông và cải thiện chất lượng ảnh chụp và màu sắc đẹp mắt, phải nói là chụp phát ăn ngay luôn.

iPhone 13 Pro 

Thiết kế iPhone 13 Pro sẽ không khác gì quá nhiều so với thiết bị tiền nhiệm. Do đó, iPhone 13 Pro được người dùng xem như là phiên bản hoàn thiện hơn, một phiên bản chiều người dùng hơn của iPhone 12 Pro khi trang bị màn hình tần số quét 120 Hz và thu nhỏ kích thước tai thỏ, điều mọi người ao ước bấy lâu nay.

Những chiếc iPhone cũ đáng mua để chơi Tết Quý Mão Ảnh 5

iPhone 13 Pro là một trong những chiếc iPhone đầu tiên sử dụng màn hình tần số quét 120 Hz. Màn hình 120 Hz trên iPhone 13 Pro là sự thay đổi lớn, tối ưu trải nghiệm của người dùng thêm mượt mà hơn, thích mắt hơn. Bên cạnh đó, kích thước tai thỏ được thu gọn lại làm gia tăng diện tích hiển thị trên iPhone 13 Pro.

iPhone 14 Pro 

Và cuối cùng là iPhone 14 Pro, tân binh của nhà Apple mới vừa ra mắt mới đây thôi nhưng đã tạo được sự ấn tượng nhất định với người dùng khi đây là một mẫu iPhone thật sự thay đổi cách sử dụng iPhone của người dùng với Dynamic Island.

Những chiếc iPhone cũ đáng mua để chơi Tết Quý Mão Ảnh 6

Trong iPhone 14 series thì iPhone 14 Pro có vẻ ít được chú ý đến bởi mọi ánh nhìn đều đổ dồn về iPhone 14 Pro Max. Nhưng hiện tại iPhone 14 Pro cũ với mức giá chỉ từ 26 triệu thì trở nên nổi bật và ấn tượng hơn hẳn, phải nói đây là cơ hội tốt để sở hữu và trải nghiệm Dynamic Island cùng những công nghệ cao cấp của Apple.

Những chiếc iPhone cũ đáng mua để chơi Tết Quý Mão Ảnh 7

Dynamic Island là sự thay đổi lớn trên iPhone 14 Pro không chỉ làm cho diện tích hiển thị màn hình được tốt hơn, thẩm mỹ hơn mà còn được tích hợp thêm nhiều tính năng, cử chỉ vô cùng tiện dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN