saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Nhân viên Facebook không nên mặc quần áo công ty ra đường

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Khuyến cáo này được bộ phận an ninh của Facebook đưa ra sau khi Facebook chặn tài khoan của ông Donald Trump.

Facebook khuyến cáo nhân viên của mình không nên mặc quần áo công ty ở nơi công cộng dưới những quan ngại liên quan đến an toàn sau khi mạng xã hội lớn nhất hành tinh chặn tài khoản của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Ảnh: Business Insider

“Với những sự kiện gần đây, trên quan điểm thận trọng, bộ phận an ninh toàn cầu khuyến khích mọi người tránh mặc hoặc mang theo các món đồ có thương hiệu Facebook vào thời điểm này”, một thông điệp cá nhân mà Facebook phát đi cho biết. Theo The Information, thông điệp này được Facebook chia sẻ trên cổng thông tin mà 56.000 nhân sự hãng này có thể truy cập được.

Về phần mình, Facebook từ chối bình luận về thông tin này.

Ảnh: Independent

Hồi đầu tháng 1, Mark Zuckerberg, CEO Facebook, xác nhận Facebook sẽ chặn tài khoản Facebook và Instagram của Tổng thống Mỹ Donald Trump vô thời hạn và ít nhất sẽ kéo dài cho đến hết nhiệm kì của ông.

Ảnh: The Information

"Chúng tôi tin rằng việc để Tổng thống tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong giai đoạn này mang đến rủi ro quá lớn", Mark Zuckerberg viết trên Facebook cá nhân. "Vì thế, chúng tôi mở rộng việc chặn tài khoản Facebook và Instagram của Tổng thống vô thời hạn và tới ít nhất 2 tuần nữa khi hoàn tất chuyển giao quyền lực", người đứng đầu Facebook thông báo thêm.

Ảnh: People

Chặn tài khoản là động thái mạnh tay nhất của Facebook trong suốt nhiệm kì 4 năm của Tổng thống Mỹ Donald Trump, theo CNBC. Trước đó, Twitter và các mạng xã hội khác cũng được kêu gọi tạm đóng tài khoản của Tổng thống Mỹ hoặc thực hiện các biện pháp mạnh mẽ tương tự khác.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN