Công Nghệ

Nhà thiết kế 10 năm gắn bó với sản phẩm Android đầu quân cho Apple

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Scott Croyle là người đứng sau những thiết kế ấn tượng nhất của HTC như điện thoại HTC One M7 hay M8.

9to5Mac từng nói rằng Apple sẽ dần xoá bỏ thương hiệu tai nghe Beats. Dù vậy, trong diễn biến mới nhất, Apple vừa chiêu mộ một nhà thiết kế có tiếng để quản lý công tác thiết kế các sản phẩm của Beats.

Ảnh: 9to5Mac

Cụ thể, Scott Croyle đã gia nhập Apple từ năm ngoái sau gần một thập niên gắn bó với những thiết bị Android. Scott Croyle từng là người dẫn dắt bộ phận thiết kế của HTC ở thời kì đỉnh cao với rất nhiều sản phẩm ấn tượng như chiếc HTC One M7 hay M8.

Ảnh: Engadget

Sau đó, Scott Croyle rời công ty để khởi nghiệp với những công ty của riêng mình. Ông ra mắt điện thoại định hướng điện toán đám mây Nextbit Robin mà sau được đã bị Razer thâu tóm. Về sau, Scott Croyle còn khởi động một công ty thiết kế riêng ó tên Attic.

Ảnh: Android Authority

Đầu quân cho Apple, Scott Croyle sẽ là người chịu trách nhiệm thiết kế các sản phẩm thương hiệu Beats. Trong trường hợp bạn chưa biết, mặc dù là một thương hiệu thuộc Apple, Beats vẫn hợp tác với một công ty thiết kế là Ammunition cho phần nhìn của sản phẩm. Dù vậy, theo 9to5Mac, Apple vẫn duy trì mối quan hệ với Ammunition và Scott Croyle sẽ đóng vai trò là người kết nối.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất