saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế thật của iPhone 12

Duy Huỳnh
Chia sẻ

iPhone 12 sẽ có mặt lưng không có nhiều khác biệt so với thế hệ tiềm nhiệm, ngoại trừ số lượng camera trên phiên bản Pro.

Tom's Guide, nhà sản xuất phụ kiến ốp lưng Totallee mới đây vừa công bố dòng sản phẩm ốp lưng cho thế hệ iPhone 12. Trên trang web của mình, Totallee tự hào rằng đây là năm thứ tám liên tiếp, công ty đã ra mắt thành công các phụ kiện trước khi dòng điện thoại chính thức ra mắt.

Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế thật của iPhone 12 Ảnh 1
iPhone 12 Pro Max được cho là sẽ có đến 4 camera ở mặt lưng. (Ảnh: EverythingApplePro)

Thông thường, các hãng smartphone đều có thỏa thuận với các công ty phụ kiện về việc sản xuất những phụ kiện cần thiết cho thiết bị, trước khi chúng được chính thức trình làng.

Và để đảm bảo những công ty này có thể điều chỉnh những chi tiết cần thiết trên mẫu ốp lưng mà họ đang bắt tay vào sản xuất, các hãng smartphone sẽ cung cấp cho những công ty phụ kiện này bản vẽ chính xác của sản phẩm. Bằng cách này, cả hai bên đều có lợi khi dòng sản phẩm chính thức được trình làng.

Trên website của mình, Totallee hiện đang rao bán ốp lưng cho 4 phiên bản iPhone 12, gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max.

Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế thật của iPhone 12 Ảnh 2
Totallee hiện đang rao bán ốp lưng cho 4 phiên bản iPhone 12 trên website của mình. (Ảnh chụp màn hình)

Dựa trên mẫu ốp lưng mà Totallee đang rao bán, có thể thấy mặt lưng thế hệ iPhone 12 sẽ không khác gì so với iPhone 11 khi có cụm camera được đặt trong một khối hình vuông.

Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế thật của iPhone 12 Ảnh 3
Mặt lưng thế hệ iPhone 12 không khác gì so với iPhone 11 khi có cụm camera được đặt trong một khối hình vuông. (Ảnh: Totallee)

Thời gian qua, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, 2 phiên bản iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ được trang bị đến 4 camera sau, bao gồm một ống kính góc rộng 12 MP, một ống kính tele 12 MP, một ống kính góc siêu rộng 12 MP và một cảm biến LiDAR.

Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế thật của iPhone 12 Ảnh 4
(Ảnh: Totallee)

Trong khi đó, 2 phiên bản tiêu chuẩn là iPhone 12 và 12 Max sẽ chỉ trang bị camera kép tương tự iPhone 11. Nhiều khả năng 2 phiên bản tiêu chuẩn này sẽ không được trang bị cảm biến LiDAR và camera tele như thế hệ tiền nhiệm.

Về tổng thể, ốp lưng iPhone 12 mà Totallee đang bán cũng có các cạnh ít cong hơn. Thiết kế này khá tương đồng với những rò rỉ trong thời gian qua.

Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế thật của iPhone 12 Ảnh 5
Về tổng thể, ốp lưng iPhone 12 mà Totallee đang bán cũng có các cạnh ít cong hơn. (Ảnh: Totallee)
Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế thật của iPhone 12 Ảnh 6
Thiết kế này khá tương đồng với những rò rỉ trong thời gian qua. (Ảnh: Totallee)

Trước đó, nhiều nguồn tin đáng tin cậy từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo hay Bloomberg từng tiết lộ rằng, iPhone 12 sẽ quay trở lại kiểu thiết kế “huyền thoại” của iPhone 4 với các cạnh được vát phẳng, ít cong hơn kiểu thiết kế được áp dụng từ thời iPhone 6.

Đáng tiếc, những chiếc ốp lưng Totallee đang bán ra không đề cập gì đến mặt trước của thiết bị, do đó vẫn chưa thể biết được rằng 'tai thỏ' trên thế hệ iPhone 12 của Apple có được thu nhỏ như những tin đồn gần đây hay không.

Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế thật của iPhone 12 Ảnh 7
Nguồn tin từ Bloomberg trước đó cho biết, 'tai thỏ' trên iPhone 12 của Apple sẽ được thu nhỏ hơn thế hệ tiền nhiệm. (Ảnh: SvetApple)
Nhà sản xuất ốp lưng xác nhận thiết kế thật của iPhone 12 Ảnh 8
Người hâm mộ có thể kỳ vọng iPhone 12 sẽ có thiết kế mới lạ hơn so với iPhone X, dựa theo chu kỳ thay đổi thiết kế mỗi 3 năm của Apple. (Ảnh: SvetApple)

Dẫy vậy, dựa theo chu kỳ thay đổi thiết kế mỗi 3 năm của Apple, người hâm mộ cũng có thể kỳ vọng iPhone 12 sẽ có thiết kế mới lạ hơn so với iPhone X, kiểu thiết kế mà Apple đã giữ từ năm 2017 cho đến thế hệ iPhone 11.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN