saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Nhà mạng Đài Loan bán hết veo iPhone 12 trong vỏn vẹn 45 phút

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Nhà mạng CHT của Đài Loan (Trung Quốc) đã không còn iPhone 12 để người dùng đặt trước chỉ sau một thời gian ngắn.

Người dùng tại Đài Loan (Trung Quốc) đang “phát cuồng” vì iPhone 12 khi một nhà mạng bán hết những chiếc iPhone nằm trong diện “cho phép đặt trước” của mình chỉ trong vỏn vẹn 45 phút, theo Apple Insider.

iPhone 12 với thiết kế mới cùng sườn máy vát phẳng. Ảnh: Apple

DigiTimes cụ thể cho biết nhiều nhà mạng bao gồm Chunghwa Telecom (CHT), Far EasTone Telecommunications (FET), và Taiwan Mobile, đã bắt đầu nhận đặt trước iPhone từ hôm 14/10. Trong đó, CHT khẳng định đã hết máy đặt trước trong 45 phút đầu tiên.

Tuần này, Apple giới thiệu 4 mẫu iPhone mới cùng với đó là loa thông minh HomePod mini. Ảnh: Apple

Nhà mạng này nói rằng 65% lượng đơn hàng đặt trước dành cho chiếc iPhone 12. Trong khi đó, nhà mạng FET báo cáo rằng số lượng đơn hàng đặt trước iPhone 12 trong ngày đầu tiên cao hơn gấp 3 lần những gì chiếc iPhone 11 làm được hồi năm ngoái. Về phần mình, FET nhấn mạnh 50% số đơn hàng có được dành cho iPhone 12 Pro.

iPhone 12 và iPhone 12 Pro là hai điện thoại sẽ lên kệ trước trong tháng 10. Ảnh chụp màn hình

DigiTimes nhận định iPhone 12 sẽ là một trong những chiếc điện thoại thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ mạng 4G sang mạng 5G của người dùng. Trang thông tin này cho biết Đài Loan (Trung Quốc) có thể sẽ có 1 triệu thuê bao 5G cho tới thời điểm cuối năm 2020 hoặc quý 1 năm 2021.

Ảnh: Apple

Trong một báo cáo khác, DigiTimes nói iPhone 12 có thể tiêu thụ được tới 80 triệu máy cho tới thời điểm cuối năm nay nhờ chiến lược giá có phần dễ tiếp cận hơn của Apple. 

Ảnh: Bloomberg

Cụ thể, trang này nói rằng mức giá đa dạng, linh hoạt cùng với một loạt nâng cấp về mặt công nghệ, bao gồm chip Apple A14, thiết kế sản phẩm được cải thiện cùng với đó là camera nâng cấp sẽ giúp Apple đạt được một mốc tăng trưởng mới về doanh số. Trang này nói rằng doanh số của iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thể sẽ đạt mốc tối thiểu là 70 triệu máy ở thời điểm cuối năm 2020 và có khả năng sẽ đạt 80 triệu máy.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN