saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Nguồn tin uy tín xác nhận iPhone 13 sẽ có tính năng hấp dẫn này

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Mặc dù còn phải đến một năm nữa, thế hệ iPhone 13 mới được trình làng, thế nhưng đã có rất nhiều tin đồn về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo.

Mới đây nhất, báo cáo từ chuyên gia rò rỉ uy tín Jon Prosser vừa tiết lộ rằng, iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình đi kèm với tần số quét 120Hz, tính năng đã từng được đồn đoán sẽ có trên thế hệ iPhone 12 nhưng đã không thành sự thật.

Nguồn tin uy tín xác nhận iPhone 13 sẽ có tính năng hấp dẫn này Ảnh 1
Báo cáo từ chuyên gia rò rỉ uy tín Jon Prosser vừa tiết lộ rằng, iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình đi kèm với tần số quét 120Hz. (Ảnh: Banana Technology)

Cụ thể, trong video đăng tải trên kênh Front Page Tech mới nhất của Jon Prosser, chuyên gia rò rỉ này cho rằng iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình 120Hz, đúng như những tin đồn rò rỉ gần đây cho biết.

Tuy nhiên, Prosser cũng đưa ra lời khuyên rằng, mọi người đừng nên quá tin về những rò rỉ thiết kế của iPhone 13 series sẽ xuất hiện trong vài tháng tới vì quá trình tạo mẫu các điện thoại này vẫn chưa bắt đầu.

Nguồn tin uy tín xác nhận iPhone 13 sẽ có tính năng hấp dẫn này Ảnh 2
Prosser cũng đưa ra lời khuyên rằng, mọi người đừng nên quá tin về những rò rỉ thiết kế của iPhone 13 series sẽ xuất hiện trong vài tháng tới. (Ảnh: TANSAFTECH)

Trong video mới nhất, chuyên gia rò rỉ này cũng chia sẻ một số thông tin về phụ kiện AirTags và AirPods Studiso. Trước đó, Prosser từng tuyên bố Apple sẽ ra mắt AirTags với iOS 14.3, nhưng dự đoán này dường như không đúng.

Nguồn tin uy tín xác nhận iPhone 13 sẽ có tính năng hấp dẫn này Ảnh 3
AirTags có thể sẽ được phát hành vào cuối tháng này thông qua một thông cáo báo chí, theo Jon Prosser. (Ảnh: Apple Insider)

Trong chia sẻ mới nhất của mình, chuyên gia rò rỉ này cho biết AirTags có thể sẽ được phát hành vào cuối tháng này thông qua một thông cáo báo chí, thay vì ra mắt cùng thời điểm với iOS 14.3.

Nguồn tin uy tín xác nhận iPhone 13 sẽ có tính năng hấp dẫn này Ảnh 4
Prosser cho rằng mẫu tai nghe AirPods Studio có thể bị trì hoãn do các vấn đề chất lượng và khó có thể được phát hành trong tháng cuối cùng năm nay. (Ảnh: My Bengaluru YouTube)

Về AirPods Studio, Prosser cho rằng mẫu tai nghe này có thể bị trì hoãn do các vấn đề chất lượng và khó có thể được phát hành trong tháng cuối cùng năm nay.

Báo cáo trước đây cho thấy Apple có thể sử dụng LPTO trên iPhone 13 và sẽ cung cấp tốc độ làm mới thay đổi lên đến 120Hz.

Nguồn tin uy tín xác nhận iPhone 13 sẽ có tính năng hấp dẫn này Ảnh 5
Theo trang tin Hàn Quốc TheElec, màn hình của iPhone 13 sẽ có nhiều cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm. (Ảnh: BT Günlüğü)

Theo trang tin Hàn Quốc TheElec, màn hình của iPhone 13 sẽ có nhiều cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt là những tính năng được người dùng chờ đợi từ lâu như tần số quét 120 Hz, tấm nền OLED tiết kiệm năng lượng.

Trước đó không lâu, nhà sáng lập kiêm CEO công ty tư vấn chuỗi cung ứng màn hình DSCC (Display Supply Chain Consultants) từng cho biết, bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ có tấm nền ProMotion cho tần quét 120 Hz.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN