Công Nghệ

Người dùng iPhone bực mình vì lỗi không nhận được thông báo tin nhắn

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Điều đáng nói là Apple nhiều khả năng vẫn sẽ không khắc phục lỗi này trong bản cập nhật iOS 14.3 ra mắt đầu tuần sau.

Một lỗi khiến iPhone không hiển thị thông báo tin nhắn đang tiếp tục ảnh hưởng tới người dùng iPhone đang sử dụng iOS 14. Mặc dù vấn đề này ban đầu dường như chỉ xảy ra với iPhone 12, hiện tại, có vẻ như tất cả những chiếc iPhone chạy iOS 14 đều có thể gặp phải lỗi này.Điều đáng nói là những dấu hiệu ban đầu cho thấy iOS 14.3 không giải quyết định vấn đề.

Ảnh: 9to5Mac

Vấn đề không hiển thị thông  báo tin nhắn lần đầu tiên được báo cáo bởi MacRumors và The Verge. Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người dùng nói về vấn đề này trên các diễn đàn và cộng đồng như diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple hay Reddit.

Ảnh: gadgethacks

Một số người dùng khẳng định họ không những không nhận được thông báo tin nhắn ở màn hình khoá mà biểu tượng ứng dụng Messages cũng không hề hiển thị dấu hiệu cho thấy có tin nhắn mới. Trên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple, nhiều người chia sẻ đã thử nhiều cách để khắc phục vấn đề song không thành công.

Ảnh: CNET

Điều đáng nói là The Verge mới đây cho biết những báo cáo ban đầu cho thấy lỗi không nhận được thông báo tin nhắn vẫn chưa được khắc phục với iOS 14.3 được tung ra vào tuần tới, ít nhất là trong một số trường hợp. The Verge đưa ra nhận định này sau khi nghiên cứu bản “candidate build” của iOS 14.3 mà Apple chuyển tới những người dùng thử hồi tuần này.

Ảnh: The Verge

Apple nhiều khả năng sẽ tung ra iOS 14.3 vào thứ 2 tuần tới. Điều này đồng nghĩa với việc  không loại trừ khả năng Apple vẫn kịp bổ sung thêm một bản sửa lỗi vào cuối tuần này. Nếu không, người dùng chắc chắn sẽ phải “sống chung với lũ” cho tới ít nhất là bản iOS 14.3.1.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất