Công Nghệ

Người dùng iPhone 12, iPhone 12 Pro Max tiếp tục gặp lỗi kết nối mạng và Bluetooth

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Một người dùng iPhone 12, iPhone 12 Pro Max than phiền trên trang hỗ trợ của Apple vì thiết bị của mình gặp lỗi kết nối mạng và cả Bluetooth.

iPhone Hacks đưa tin, một số người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max mới đây đã tiếp tục báo cáo thiết bị của họ gặp sự cố kết nối mạng và Bluetooth.

Cụ thể, một số người dùng iPhone 12 cho biết điện thoại của họ đột ngột mất kết nối mạng 4G hoặc 5G. Sau đó, người dùng cần bật/tắt chế độ máy bay để có thể sử dụng lại mạng trên thiết bị.

Người dùng iPhone 12, iPhone 12 Pro Max tiếp tục gặp lỗi kết nối mạng và Bluetooth Ảnh 1
(Ảnh minh hoạ: Phone Arena)

Tình trạng này chủ yếu xảy ra khi người dùng đang di chuyển và iPhone phải chuyển đổi mạng đột ngột. Những người dùng khác cũng cho biết rằng, nếu thiết bị của họ ở trạng thái mất mạng trong hơn 1 phút, thiết bị sẽ ngừng kết nối hoàn toàn với mạng di động.

Xem thêm: 10 Nhà sáng tạo YouTube Việt Nam nổi bật năm 2020: Độ Mixi bất ngờ đứng đầu tiên!

“Khi chiếc iPhone 12 Pro của tôi mất tín hiệu trong hơn 1 phút, nó sẽ mất luôn tín hiệu. Tôi cần phải bật/tắt chế độ máy bay để khôi phục lại", một người dùng iPhone 12 Pro cho biết.

Người dùng iPhone 12, iPhone 12 Pro Max tiếp tục gặp lỗi kết nối mạng và Bluetooth Ảnh 2
(Ảnh minh hoạ: Khaleej Times)

Bên cạnh vấn đề về kết nối mạng, một số chủ sở hữu iPhone 12 cũng đang phải đối mặt với các vấn đề về lỗi kết nối Bluetooth.

“Tôi đang gặp sự cố kết nối về Bluetooth trên iPhone 12 Pro Max của mình. Tôi không thể kết nối iPhone với tai nghe. iPhone của tôi không tìm thấy tai nghe qua kết nối Bluetooth trên thiết bị.

Người dùng iPhone 12, iPhone 12 Pro Max tiếp tục gặp lỗi kết nối mạng và Bluetooth Ảnh 3
Một người dùng iPhone 12 Pro Max than phiền trên trang hỗ trợ của Apple vì thiết bị của mình gặp lỗi kết nối Bluetooth. (Ảnh chụp màn hình)

Tôi đã thử kiểm tra tai nghe bằng iPhone 7 Plus của mình, và nó vẫn hoạt động bình thường. Tôi cũng đã thử kiểm tra tai nghe với MacBook Pro của mình và nó cũng hoạt động,” một người dùng iPhone 12 Pro Max cho biết.

Được biết, cả hai sự cố này đều ảnh hưởng đến chủ sở hữu iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max chạy iOS 14.2.1, bản cập nhật iOS mới nhất của Apple.

Người dùng iPhone 12, iPhone 12 Pro Max tiếp tục gặp lỗi kết nối mạng và Bluetooth Ảnh 4
(Ảnh minh hoạ: Mashable India)

Gần đây, Apple cũng lên tiếng xác nhận rằng họ đã biết về các báo cáo của khách hàng liên quan đến vấn đề iPhone 12 gặp lỗi màn hình ám xanh và "đang tiến hành điều tra".

Apple khuyến cáo các kỹ thuật viên nên tránh sửa chữa những chiếc iPhone bị ảnh hưởng, ít nhất là vào lúc này.

Người dùng iPhone 12, iPhone 12 Pro Max tiếp tục gặp lỗi kết nối mạng và Bluetooth Ảnh 5
Một số người dùng iPhone 12 gặp lỗi màn hình ám xanh. (Ảnh: Weibo)

Thay vào đó, các kỹ thuật viên được cho là cần thông báo cho khách hàng rằng họ nên cập nhật iPhone của mình lên phiên bản iOS mới nhất.

Điều này cho thấy, Apple có vẻ tự tin rằng họ có thể khắc phục sự cố trong một bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Xem thêm: Đây là tin rất vui cho những người dùng iPhone đời cũ

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất