saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Người dùng Apple Watch than trời vì gặp sự cố về sạc

Hà Vy
Chia sẻ

Một số người dùng Apple Watch Series 7 đã gặp phải sự cố sạc sau khi cập nhật phiên bản watchOS 8.3.

Những lời phàn nàn xuất hiện trên diễn đàn MacRumors, Reddit và trang hỗ trợ cộng đồng của Apple. Một thành viên trên diễn đàn Reddit cho hay: “Tôi đã cập nhật watchOS 8.3 cho đồng hồ vào đêm qua và đặt nó lên bộ sạc của bên thứ 3, nhưng khi quay trở lại một tiếng sau đó, pin chỉ tăng được 2%? Tôi đã thử lại với đồng hồ của vợ và kết quả cũng xảy ra tương tự”.

Trong nhiều trường hợp, Apple Watch sẽ sạc trong vài phút và sau đó dừng sạc đột ngột. Việc khởi động lại có thể giúp thiết bị sạc nhanh hơn, nhưng đây không phải là giải pháp lâu dài cho tất cả mọi người, bởi lẽ sự cố ngừng sạc hoặc sạc chậm vẫn tái diễn. 

Người dùng Apple Watch than trời vì gặp sự cố về sạc Ảnh 1

Bên cạnh đó, một số ít người dùng cũng đang gặp sự cố khi sạc Apple Watch bằng cục sạc do Apple cung cấp. 

“Các vấn đề về sạc đã xảy ra sau khi cập nhật watchOS 8.3, đồng hồ chỉ sạc được 2% trong 10 phút. Đây có lẽ là tính năng sạc cực chậm mà Apple dành riêng cho Watch Series 7”, một thành viên trên diễn đàn MacRumors chia sẻ.

Những lời phàn nàn liên quan đến Apple Watch Series 7 đã bắt đầu từ tháng 11, và Apple đã giải quyết vấn đề sạc chậm thông qua bản cập nhật watchOS 8.1.1. Tuy nhiên, một số người vẫn tiếp tục gặp sự cố ngay cả khi đã cài đặt phiên bản mới, thậm chí số lượng người dùng gặp lỗi còn tăng lên. 

Hầu hết các mẫu Apple Watch bị ảnh hưởng đều là Series 7, song cũng có một số báo cáo đến từ chủ sở hữu Apple Watch Series 6.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN