saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Cài ứng dụng nghe lén trên iPad của con gái 5 tuổi, ngôi sao TikTok gây ra tội ác tày trời

Hà Vy
Chia sẻ

Ali Abulaban, một ngôi sao nổi tiếng trên TikTok, bị buộc tội giết vợ và một người đàn ông được cho là bạn trai của vợ anh ta.

Các công tố viên cho biết Ali Abulaban đã lén cài ứng dụng nghe lén vào iPad của con gái 5 tuổi, và khi nghe thấy vợ và một người đàn ông khác nói chuyện, anh ta đã đến căn hộ của cô và bắn chết họ, CBS đưa tin.

Cảnh sát xác định nạn nhân là Ana Abulaban, 28 tuổi, ở San Diego (vợ của Ali Abulaban) và Rayburn Cadenas Barron, 29 tuổi, ở National City, California, Mỹ.

Sau vụ xả súng, Abulaban bình thản đi đón con gái từ trường, Phó Biện lý quận Taren Brast cho biết.

Cài ứng dụng nghe lén trên iPad của con gái 5 tuổi, ngôi sao TikTok gây ra tội ác tày trời Ảnh 1
Ali Abulaban bị tạm giam để điều tra.

Ali Abulaban, 29 tuổi, là một ngôi sao TikTok được biết đến với cái tên JinnKid, với hơn 940.000 người theo dõi. Trên kênh TikTok, Abulban thường tạo ra các video hài hước và đóng giả nhân vật Tony Montana trong bộ phim "Scarface" năm 1983.

Luật sư của Abulaban không bình luận về các cáo buộc trong phiên điều trần.

Khoảng hai chục người thân và bạn bè của hai nạn nhân đã chật kín phòng xử án. Một số người trong số họ đã khóc nức nở khi Phó Biện lý quận Taren Brast chia sẻ chi tiết về vụ giết người hôm thứ Năm tuần trước ở khu phố East Village, San Diego.

Taren Brast cho biết, Ali Abulaban đã thú nhận với các thám tử về vụ giết người và cáo buộc vợ mình - Ana lừa dối, mặc dù công tố viên nói rằng Barron chỉ là một người bạn bình thường của cô Ana chứ không phải người tình.

Cài ứng dụng nghe lén trên iPad của con gái 5 tuổi, ngôi sao TikTok gây ra tội ác tày trời Ảnh 2
Ali Abulaban đã giết cô vợ Ana vì ghen tuông mù quáng.

Ali Abulaban và Ana có một cô con gái 5 tuổi và vừa mới tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình trục trặc và hôm 18/10, Ana tuyên bố ly hôn và yêu cầu Ali Abulaban phải dọn ra khỏi nhà. 

Ali đã đến sống tạm tại một khách sạn. Ba ngày sau, ngôi sao TikTok này lẻn về căn hộ của vợ và cài ứng dụng nghe lén vào iPad của cô con gái 5 tuổi rồi rời đi. 

Sau đó, Ali Abulaban nghe ứng dụng và thấy tiếng vợ mình và một người đàn ông nói cười khúc khích, nên quay trở lại căn hộ. Ali Abulaban đã bắn Barron ba phát trước khi nhằm thẳng vào đầu vợ mình nổ súng, trước khi gọi điện cho mẹ thú tội.

Sau khi chạy trốn khỏi hiện trường, Abulaban đã đón con gái ở trường và nói với con gái rằng mình đã "làm tổn thương mẹ". Con gái của Ali Abulaban hiện đang được các thành viên khác trong gia đình chăm sóc.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN