saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Ngoài iPhone 12, Apple có thể tung thêm 2 siêu phẩm iPhone giá rẻ vào cuối năm nay

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Cùng với iPhone 12, Apple được cho là đang chuẩn bị ra mắt nhiều phiên bản iPhone giá rẻ nữa trong cuối năm nay hoặc đầu năm tới.

Đúng như nhiều nguồn tin trước đó, vào vào tháng 4 vừa qua, Apple đã chính thức trình làng chiếc iPhone SE phiên bản 2020 với mức giá rẻ, thiết kế giống iPhone 8 nhưng lại mang sức mạnh ngang các mẫu iPhone 11 với chip A13 Bionic.

iPhone SE phiên bản 2020 với mức giá rẻ cùng thiết kế giống iPhone 8. (Ảnh: Wired)

Và theo nguồn tin mới nhất, có vẻ như Apple đang chuẩn bị cho ra mắt nhiều phiên bản iPhone giá rẻ nữa trong cuối năm nay hoặc đầu năm tới.

Cụ thể, nguồn tin đáng tin cậy từ leaker MauriQHD, một phiên bản iPhone SE 2 Plus và iPhone SE 3 được trang bị chip A13 Bionic sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021.

iPhone SE 2 Plus và iPhone SE 3

Theo một số nguồn tin trước đó, iPhone SE 2 Plus sẽ thiết kế tương tự iPhone 8 Plus và kích thước màn hình 5,5 inch.

Một phiên bản iPhone SE 2 Plus và iPhone SE 3 được trang bị chip A13 Bionic sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021. (Ảnh: Macrumors)

Phiên bản iPhone SE "siêu to khổng lồ" này cũng được cho là sẽ trang bị cảm biến vân tay Touch ID. Tuy nhiên, một số nguồn tin lại tiết lộ rằng, Touch ID trên iPhone SE 2 Plus sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở bên phải. 

Điều này có thể giúp chiếc iPhone giá rẻ này sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn, đúng theo trào lưu hiện nay.

Ngoài iPhone SE 2 Plus, các báo cáo về iPhone SE 3 cũng lần đầu tiên xuất hiện.

iPhone SE 2 Plus sẽ thiết kế tương tự iPhone 8 Plus và kích thước màn hình 5,5 inch. (Ảnh: Pinterest)

Theo nguồn đáng tin cậy từ tài khoản Twitter MauriQHD, iPhone SE 2 Plus sẽ đi kèm bộ vi xử lý A13 Bionic giống trên dòng iPhone 11. iPhone SE 3 có thể cũng được trang bị vi xử lý A13 Bionic.

Vì lý do chi phí sản xuất, iPhone SE 3 có thể không hỗ trợ kết nối 5G. Theo dự đoán của GizChina, iPhone SE 3 có khả năng là phiên bản 4G của iPhone 12 được đồn đại gần đây.

iPhone SE 3 có khả năng là phiên bản 4G của iPhone 12 được đồn đại gần đây. (Ảnh: Svet.Apple)

Nhiều nguồn tin trước đó cho biết, có khả năng iPhone SE 2 Plus trình làng với dòng iPhone 12 vào tháng 10 tới. Trong khi iPhone SE 3 có thể ra mắt vào nửa đầu năm 2021 song thông tin này vẫn chưa chắc chắn. 

Dù vậy những nguồn tin này cho rằng, khoảng thời gian Apple phát hành giữa iPhone SE 2 Plus và iPhone SE 3 không quá 12 tháng.

Apple dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone 12 với 4 kích thước khác vào tháng 9 tới. (Ảnh: EVERYTHINGAPPLEPRO)

Ngoài iPhone SE 2 Plus và iPhone SE 3, trong tháng 9 tới đây Apple dự kiến sẽ ra mắt thế hệ iPhone 12 bao gồm iPhone 12/12 Max, iPhone 12 Pro/12 Pro Max với 4 kích thước khác nhau lần lượt là 5,4 inch, 2 mẫu 6,1 inch và một mẫu 6,7 inch.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN