saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Hết soi sao kê, netizen lại soi đến ứng dụng trên điện thoại di động của Thủy Tiên

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Không chỉ soi tất tần tật bản sao kê, netizen còn soi đến ứng dụng trên chiếc điện thoại cá nhân của Thủy Tiên.

Trưa 17/9, cộng đồng mạng "dậy sóng" khi vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên quyết định đến ngân hàng để sao kê khoản tiền từ thiện từng kêu gọi quyên góp hồi năm 2020.

Hết soi sao kê, netizen lại soi đến ứng dụng trên điện thoại di động của Thủy Tiên Ảnh 1

Không chỉ theo dõi diễn biến của vụ việc, netizen còn soi ra "tất tần tật" mọi chi tiết trong hậu trường. Mới đây nhất, nhiều netizen đã săm soi các ứng dụng trên mẫu iPhone mà Thuỷ Tiên đang sử dụng.

Trên chiếc điện thoại cá nhân của Thuỷ Tiên cũng có những ứng dụng quen thuộc như Facebook, Messenger, Instagram, TikTok, Lazada, GarageBand (dùng để tạo nhạc, Podcast hoặc thay nhạc chuông trên iPhone)... 

Bên cạnh đó, một ứng dụng khác cũng được chú ý hơn cả, đó chính là ứng dụng dựng video chuyên nghiệp Enlight Videoleap.

Hết soi sao kê, netizen lại soi đến ứng dụng trên điện thoại di động của Thủy Tiên Ảnh 2
Điện thoại của Thủy Tiên cũng được soi "tất tần tật"

Enlight Videoleap là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp được nhiều người nhận xét là ứng dụng dựng video tốt nhất trên điện thoại. Ứng dụng này được ví như là tương đương với các phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính.

Tuy nhiên ứng dụng Enlight Videoleap chỉ có một vài tính năng miễn phí, để sử dụng đầy đủ tính năng, hiệu ứng hay xuất những video dài thì người dùng cần mua bản nâng cấp với giá từ 70 nghìn đến gần 1,5 triệu đồng.

Hết soi sao kê, netizen lại soi đến ứng dụng trên điện thoại di động của Thủy Tiên Ảnh 3
Ứng dụng mà Thủy Tiên sử dụng trên điện thoại

Cũng trong buổi livestream, Công Vinh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh những ồn ào vừa qua, anh cho biết: 

"Những ngày qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn, một số cá nhân bịa đặt, bôi xấu danh dự trên internet, trên Facebook làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tình hình kinh tế của gia đình". 

"Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ. Đây là bằng chứng để gửi đến cơ quan chức năng, điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật. 

Hết soi sao kê, netizen lại soi đến ứng dụng trên điện thoại di động của Thủy Tiên Ảnh 4

Dù bất cứ đó là ai thì chúng tôi vẫn có đơn kiện với những người đó dù là doanh nhân, CEO, buôn bán bất động sản hay bất kỳ tổ chức nào", Công Vinh cho biết sẽ khởi kiện những ai đã xúc phạm đến hai vợ chồng trong thời gian vừa qua. 

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN