saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Motorola ấn định ngày ra mắt smartphone màn hình gập RAZR 5G

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Theo lời mời gửi đến các đơn vị truyền thông, Motorola cho biết smartphone màn hình gập RAZR 5G sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 09/09.

Theo Gizmochina, Motorola gần như đã sẵn sàng ra mắt chiếc smartphone gập tiếp theo, với tên gọi dự kiến là RAZR 5G. Đây sẽ là phiên bản kế nhiệm cho chiếc smartphone gập đầu tiên của công ty - Motorola RAZR được hãng ra mắt vào đầu năm 2019.

Motorola ấn định ngày ra mắt smartphone màn hình gập RAZR 5G Ảnh 1
Motorola ấn định ngày ra mắt smartphone màn hình gập RAZR 2 vào ngày 9 tháng 9 tới. (Ảnh: Android Authority)

Cụ thể, theo lời mời gửi đến các đơn vị truyền thông, Motorola cho biết thiết bị này sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 09/09.

Motorola cũng đã đăng tải một ảnh GIF để tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng sẽ được trình làng vào ngày 9 tháng 9 tới đây.

Motorola ấn định ngày ra mắt smartphone màn hình gập RAZR 5G Ảnh 2
Bức ảnh GIF Motorola đăng tải hé lộ về chiếc smartphone màn hình gập RAZR thế hệ 2. (Ảnh: Motorola)

Mặc dù Motorola không tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật của chiếc RAZR 2 nhưng theo các rò rỉ trước đây, chiếc smartphone màn hình gập này được bo tròn hơn ở các cạnh so với thế hệ trước. Ngoài ra, mặt trước của điện thoại sẽ có lớp phủ màu bạc mang đến vẻ ngoài sang trọng và cao cấp cho máy.

Về cấu hình, Motorola RAZR 5G được cho là sẽ trang bị chipset Snapdragon 765G, đi kèm dung lượng RAM 8GB và có bộ nhớ trong 256GB.

Motorola ấn định ngày ra mắt smartphone màn hình gập RAZR 5G Ảnh 3
Motorola RAZR 5G được cho là sẽ trang bị chipset Snapdragon 765G, RAM 8GB và ROM 256GB. (Ảnh: Motorola)
Motorola ấn định ngày ra mắt smartphone màn hình gập RAZR 5G Ảnh 4
Thế hệ RAZR 2 cũng được cho là sẽ trang bị màn hình P-OLED gập có kích thước 6.2 inch và một màn hình phụ 2.7 inch bên ngoài. (Ảnh: Cnet)

Motorola cũng dự kiến ​​sẽ nâng cấp camera trên RAZR 2 với cảm biến 48MP ở mặt sau và camera selfie 20MP ở mặt trước thay vì 16MP và 5MP trên phiên bản tiền nhiệm. Máy sẽ khởi chạy Android 10 ngay khi xuất xưởng.

Trước đó, hình ảnh thực tế của Motorola RAZR 5G cũng đã xuất hiện vào đầu tháng này. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Motorola RAZR 5G sẽ nhận được một số thay đổi về thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm.

Motorola ấn định ngày ra mắt smartphone màn hình gập RAZR 5G Ảnh 5
Bức ảnh render về Motorola RAZR 5G. (Ảnh: @evleaks)

Dựa vào bức ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy RAZR 5G sẽ trang bị màn hình ngoài lớn hơn, camera ở mặt lưng với thiết kế mới. Cảm biến quét vân tay ở viền cạnh dưới màn hình cũng không còn xuất hiện.

Motorola ấn định ngày ra mắt smartphone màn hình gập RAZR 5G Ảnh 6
Cảm biến quét vân tay ở viền cạnh dưới màn hình cũng không còn xuất hiện. (Ảnh: Weibo)
Motorola ấn định ngày ra mắt smartphone màn hình gập RAZR 5G Ảnh 7
Smartphone màn hình gập thế hệ 2 của Motorola sẽ được trang bị màn hình ngoài lớn hơn một chút và có camera với thiết kế mới. (Ảnh: Weibo)

Ngoài ra, một số báo cáo còn cho biết, Motorola RAZR 5G sẽ hỗ trợ 2 SIM (1 eSIM và 1 nano SIM), trong khi model tiền nhiệm chỉ có 1 eSIM.

Với tình hình dịch bệnh hiện tại, Motorola RAZR 5G dự kiến sẽ được trình làng trong một sự kiện trực tuyến.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN