saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Những mối quan hệ mập mờ của Bill Gates với nữ nhân viên sau khi kết hôn

Theo Business Insider
Chia sẻ

Sau khi tuyên bố ly hôn vợ, nhiều câu chuyện về các mối quan hệ của Biil Gates với nữ nhân viên của mình đã bị phanh phui.

Đầu tháng này, Bill Gates và Melinda Gates tuyên bố chia tay sau 27 năm chung sống. Sau khi thông tin này được công bố, nhiều câu chuyện về những mối quan hệ của Bill Gates với các nữ nhân viên trong quá khứ đã được "đào" lại.

2000: Bill Gates có mối quan hệ tình cảm với một nhân viên Microsoft khi đã kết hôn với Melinda Gates

Ảnh: Getty

Năm 2019, một nhân viên nữ của Microsoft nói với Microsoft rằng Bill Gates đã có mối quan hệ tình cảm với bà trong năm 2000. WSJ nói rằng mối quan hệ này kéo dài trong nhiều năm.

Hội đồng quản trị Microsoft đã khởi động cuộc điều tra cáo buộc này và đi đến kết luận rằng Bill Gates cần phải rời hội đồng. Bill Gates thực tế rời Microsoft vào tháng 3/2020, trước thời điểm cuộc điều tra đi đến kết luận.

Một người phát ngôn của Bill Gates nói rằng việc Bill Gates rời công ty không liên quan đến cuộc điều tra. “Thực tế, ông nhấn mạnh quan tâm đến việc dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động thiện nguyện nhiều năm trước đó”.

2006: Bill Gates mời một nữ nhân viên Microsoft đi ăn tối

Ảnh: FilmMagic

The New York Times từng đưa tin rằng Bill Gates mời một nữ nhân viên đi ăn tối sau khi cô hoàn thành bài thuyết trình.

“Nếu điều này khiến em không thoải mái, hãy giả vờ nó chưa từng xảy ra,” Bill Gates viết, theo The Times.

2007 – 2008: Bill Gates mời nhân viên viên của Gates Foundation đi ăn tối

Ảnh: Getty

The New York Times cho biết Bill Gates đã mời một nữ nhân viên đi ăn tối trong một buổi tiệc cocktail nằm trong chuyến đi công tác.

“Anh muốn gặp em. Em sẽ ăn tối với tôi chứ”, Bill Gates nói thêm, theo The Times. Một số nhân viên nói với The Times rằng họ cảm thấy thất vọng về Bill Gates song không tin rằng lời nói của ông mang tính chất lợi dụng.

Chia sẻ

Theo

Business Insider

BÌNH LUẬN