saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ

Công Nghệ

Miviet địa chỉ mua xe đạp điện trợ lực Xiaomi tại TPHCM của mọi fan MI

T.H
Chia sẻ

Xe đạp trợ lực điện Xiaomi là dòng xe nổi bật nhất phân khúc về giá, do đó không có gì lạ khi chúng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. MiViet là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe đạp điện trợ lực Xiaomi được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy điều gì đã khiến khách hàng tin tưởng MiViet đến vậy?

Sản phẩm nhập chính hãng từ nhà máy Xiaomi

Mọi khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào đều có 2 vấn đề quan tâm chính là sản phẩm có phải là hàng chính hãng không và giá đã là tốt nhất chưa? Do đó, MiViet luôn lựa chọn nhập hàng trực tiếp từ nhà máy của Xiaomi mà không qua bất cứ đơn vị trung gian nào dù điều ấy có thể khiến các thủ tục nhập hàng được đơn giản hóa hơn. Nhờ vậy, MiViet tự tin khẳng định các sản phẩm mình cung cấp luôn là hàng chính hãng, sẵn sàng cam kết hoàn tiền nếu khách phát hiện hàng giả.

Miviet địa chỉ mua xe đạp điện trợ lực Xiaomi tại TPHCM của mọi fan MI Ảnh 1
Xiaomi Himo C26 là dòng sản phẩm hót nhất của Xiaomi đã nhanh chóng được MiViet nhập về

Bên cạnh đó, việc nhập hàng từ nhà máy cũng giúp chúng tôi có được mức giá tốt nhất cho những khách hàng đã tin tưởng MiViet. Do đó, bạn có thể thấy mức giá tại MiViet luôn rất cạnh tranh khi so sánh với các đối thủ khác.

Chế độ bảo hành, đổi hàng rõ ràng, minh bạch

Khi đến với MiViet, bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi những rủi ro có thể phát sinh do lỗi của nhà sản xuất. Với những chiếc xe đạp điện trợ lực Xiaomi chính hãng do MiViet phân phối, chúng tôi đã bố trí các nhân lực có kinh nghiệm về các sản phẩm xe đạp trợ lực kiểm tra các chi tiết an toàn trên xe ngay từ khi nhập hàng vào kho. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm xe sẽ không phát sinh bất cứ lỗi nào có thể ảnh hưởng đến tính mạng như động cơ ko ngắt, phanh không ăn khi vận hành. Trong trường hợp những lỗi liên quan đến ngoại hình của xe do nhà sản xuất, MiViet sẽ tiến hành đổi sản phẩm mới cho khách hàng nếu lỗi phát sinh trong 7 ngày sau mua.

Miviet địa chỉ mua xe đạp điện trợ lực Xiaomi tại TPHCM của mọi fan MI Ảnh 2
Sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng

Mọi sản phẩm do MiViet cung cấp sẽ được bảo hành theo đúng chính sách của Xiaomi chính hãng. Với các sản phẩm xe đạp trợ lực điện Xiaomi, thời gian bảo hành cụ thể là 6 tháng. Với bất cứ lỗi nào phát sinh do hãng, bạn sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Với mức giá cạnh tranh cũng cam kết về chất lượng sản phẩm, không khó hiểu khi vị thế của MiViet luôn được khẳng định trên thị trường. Nếu bạn đang muốn một sở hữu một chiếc xe đạp điện trợ lực Xiaomi, hãy đến ngay với cơ sở MiViet gần nhất để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Với các khách hàng ở xa, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng thông qua website của chúng tôi mà vẫn nhận được đầy đủ những khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN