saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Miếng dán màn hình tiết lộ thiết kế của iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Thiết kế mặt trước của iPhone SE Plus được cho là sẽ ra mắt trong thời gian tới của Apple đã được tiết lộ qua miếng dán màn hình được bán trên Best Buy.

Trung tuần tháng 4/2020, Apple đã chính thức công bố thế hệ kế nhiệm của dòng iPhone SE 2016.

Với mức giá rẻ cùng thiết kế giống iPhone 8 nhưng lại mang sức mạnh sánh ngang các mẫu iPhone 11 nhờ được trang bị chip A13 Bionic, iPhone SE 2020 đã nhanh chóng được đón nhận bởi người hâm mộ 'Táo khuyết' trên toàn cầu.

iPhone SE 2020 đã nhanh chóng được đón nhận bởi người hâm mộ Apple trên toàn cầu nhờ mức giá rẻ nhưng vẫn được trang bị con chip A13 mạnh mẽ. (Ảnh: PhoneArena)
Dù có thiết kế giống với iPhone 8 đã được ra mắt vào năm 2017 nhưng iPhone SE 2020 vẫn 'cháy hàng' tại nhiều nơi. (Ảnh: Cnet)

Và theo TechRadar, nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ tiếp tục giới thiệu bản Plus của mẫu iPhone tầm trung này trong thời gian tới.

Trước thời điểm thế hệ iPhone mới của Apple được trình làng, trang công nghệ WCCFTech đã phát hiện miếng dán màn hình của iPhone SE 2020 được rao bán trên trang thương mại điện tử Best Buy, qua đó tiết lộ thiết kế mặt trước của chiếc iPhone giá rẻ với kích thước khủng được cho là sẽ ra mắt trong thời gian tới của Apple.

Miếng dán màn hình của iPhone SE 2020 được rao bán trên trang thương mại điện tử Best Buy. (Ảnh: WCCFTech)

Dựa theo bức ảnh chụp màn hình miếng dán bảo vệ đang được rao bán trên Best Buy, có thể thấy iPhone SE Plus 2020 sở hữu màn hình với thiết rất giống các dòng iPhone Plus tiền nhiệm với viền trên và viền dưới khá dày, cùng nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID được đặt bên dưới.

 iPhone SE Plus giá rẻ dự kiến sẽ có kích thước màn hình khoảng 5.5 inch, tương đương với kích thước iPhone 8 Plus. (Ảnh: 

Với kích thước khá lớn của miếng dán bảo vệ màn hình được cho là của iPhone SE Plus, có thể đoán rằng chiếc iPhone Plus giá rẻ này sẽ có kích thước màn hình khoảng 5.5 inch, tương đương với kích thước iPhone 8 Plus.

Trước đó, các nguồn tin uy tín từng tiết lộ rằng, iPhone SE Plus là bản làm mới của iPhone 8 Plus với màn hình 5,5 inch Full HD và vẫn sử dụng tấm nền LCD.

Để giảm giá thành sản phẩm, iPhone SE Plus chỉ được trang bị tấm nền LCD. (Ảnh: Phone Industry)

Máy sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau cùng độ phân giải 12MP và zoom quang 2x, hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 60fps hoặc 1080p ở tốc độ 30fps. Camera trước là của máy có độ phân giải là 7MP.

iPhone SE Plus dự kiến sẽ trang bị camera kép ở mặt sau cùng độ phân giải 12MP. (Ảnh: Phone Industry)

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng, iPhone SE Plus sẽ trang bị cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp vào nút nguồn ở bên phải. Thay đổi này sẽ giúp chiếc iPhone giá rẻ của Apple có màn hình tràn viền 'thời thượng' như nhiều smartphone Android hiện nay.

Với việc cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn đã được mang lên chiếc iPad Air 4 vừa được ra mắt mới đây, nên nhiều người hy vọng rằng iPhone SE Plus cũng sẽ nhận được ưu ái tương tự từ Apple.

iPhone SE Plus sẽ là một lựa chọn mới cho người dùng yêu thích những chiếc iPhone màn hình lớn nhưng vẫn có giá phải chăng. (Ảnh: Phone Industry)

Theo dự đoán của nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo, COVID-19 sẽ thúc đẩy người dùng tìm đến các thiết bị có giá phải chăng, như iPhone SE đời mới vừa được ra mắt trong tháng 4. Và iPhone SE Plus sẽ là một lựa chọn mới cho người dùng yêu thích những chiếc iPhone màn hình lớn nhưng vẫn có giá phải chăng.

iPhone SE Plus dự kiến sẽ có khởi điểm dao động từ 499 USD - 549 USD. (Ảnh: Phone Industry)

Tuy nhiên, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán rằng, người dùng sẽ không thể mua bản SE Plus năm nay mà phải đợi tới nửa sau năm 2021. Giá khởi điểm của sản phẩm được dự đoán là 499 USD hoặc 549 USD (khoảng 11,5 triệu - 12,7 triệu đồng).

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN