saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Máy chơi game bom tấn Xbox Series X sẽ được Microsoft bán ra vào tháng 11

Vũ Tuấn Anh
Chia sẻ

Hiện chưa rõ thời điểm cụ thể Xbox Series X bán ra và mức giá kèm theo.

Microsoft mới đây xác nhận sẽ đưa máy chơi game Xbox Series X lên kệ vào tháng 11 tới. Công ty này trước đó chỉ mói một cách mơ hồ rằng máy chơi game này sẽ bán ra vào “kì nghỉ lễ 2020”.

Ảnh: The Verge

Microsoft dù vậy vẫn chưa công bố chính xác ngày Xbox Series X tới tay người dùng. Nguồn tin từ The Verge nói Xbox Series X có thể sẽ bán ra vào tuần đầu tuên của tháng 11. Dù vậy, những tác động đến sản xuất của COVID-19 hoàn toàn có thể khiến lịch trình bị thay đổi và trễ hơn so với khung thời gian này.

Ảnh: The Verge

Thông tin nói trên được Microsoft đưa ra trong bối cảnh Microsoft và 343 Industries cũng công bố một quyết định quan trọng rằng họ sẽ phải lùi lịch ra mắt tựa game bom tấn Halo Infinite cho tới năm 2021. Microsoft trước đó dự kiến Halo Infinite và Xbox Series X sẽ ra mắt cùng nhau.

Ảnh: YouTube

Không có Halo Infinite đồng nghĩa với việc sẽ không có bất kì tựa game đáng chú ý nào ra mắt cùng Xbox Series X trong năm nay. Microsoft lựa chọn Xbox Game Pass làm điểm nhấn ra mắt cùng dòng máy mới với “hơn 50 trò chơi mới” được ra mắt năm nay và được tối ưu cho Xbox Series X. Hơn 40 trò chơi hiện hữu cũng sẽ được tối ưu cho dòng máy này, trong đó có thể kể đến hỗ trợ khung hình 120fps, tốc độ tải nhanh hơn và hỗ trợ Quick Resume.

Ảnh: BI

Được biết, các trò chơi tương thích với Xbox, Xbox 360, và Xbox One cũng sẽ tương thích với Xbox Series X. Hiện chưa rõ Xbox Series X sẽ lên kệ với giá bao nhiêu.

Chia sẻ

Bài viết

Vũ Tuấn Anh

BÌNH LUẬN