saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Mẫu iPhone 14 này sẽ trễ hẹn so với dự kiến

Như Khánh
Chia sẻ

Theo nhiều nguồn tin cho biết, iPhone 14 Max có khả năng lên kệ chậm hơn so với các mẫu khác trong loạt iPhone 14.

Theo Blazetrends, trong tweet mới được đăng tải trên Twitter, nhà phân tích Ross Young cho biết Apple đang phải đối mặt với những vấn đề trong quá trình sản xuất iPhone 14 Max khi tiến độ sản xuất của máy khá chậm. Kết quả là, sự xuất hiện của chiếc smartphone mới này trên thị trường có thể bị trì hoãn.

Young giải thích rằng lô hàng tấm nền màn hình của iPhone 14 Max đang ảnh hưởng đến tốc độ sản xuất, với nguyên nhân bắt nguồn từ một thành phần mới trong dây chuyền sản xuất iPhone. Theo Young, sản lượng tấm nền của iPhone 14 Max thấp hơn đến 3 lần so với những gì mà tấm nền dành cho iPhone 14 Pro Max đạt được.

Được biết, mặc dù cả iPhone 14 Max và 14 Pro Max đều sử dụng tấm nền kích thước đường chéo 6,7 inch nhưng có sự khác biệt lớn giữa chúng, đặc biệt là màn hình iPhone 14 Max không có công nghệ ProMotion - vốn vẫn là một tính năng độc quyền trên các mẫu Pro.

Mẫu iPhone 14 này sẽ trễ hẹn so với dự kiến Ảnh 1
Theo nhiều nguồn tin cho biết, iPhone 14 Max có khả năng lên kệ chậm hơn so với các mẫu khác trong loạt iPhone 14.

Do sự chậm trễ trong sản xuất, iPhone 14 Max có thể đến với các cửa hàng chậm hơn so với các thành viên khác trong gia đình iPhone 14. Trong thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Apple ra mắt một số mẫu iPhone mới vào những thời điểm khác nhau. Chỉ khi Apple ổn định hoạt động sản xuất, công ty mới quyết định tung sản phẩm đến người tiêu dùng.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN