Công Nghệ

Mạng đi động iTel 'kết thân' với OPPO, phân phối sản phẩm điện thoại – thiết bị OPPO trên nền tảng số iTel

T.H
Chia sẻ

Từ ngày 11/10/2022 các sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh của OPPO đã có mặt trên website itel.vn, đánh dấu cột mốc hợp tác chiến lược giữa Mạng di động iTel và OPPO Việt Nam.

Mạng đi động iTel 'kết thân' với OPPO, phân phối sản phẩm điện thoại – thiết bị OPPO trên nền tảng số iTel Ảnh 1

OPPO Việt Nam và iTel thông báo vừa trở thành đối tác chiến lược của nhau và từ nay, người tiêu dùng trên khắp cả nước có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm điện thoại, thiết bị của OPPO trên website itel.vn của Mạng di động iTel với nhiều ưu đãi khủng và quà tặng hấp dẫn.

"Ngày 11/10/2022, OPPO đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của iTel. Vậy là từ nay, Khách Hàng có thể dễ dàng đặt mua các phẩm chính hãng của OPPO trên nền tảng Mạng di động iTel với nhiều ưu đãi khủng cùng sự hỗ trợ từ chăm sóc khách hàng cả hai bên", iTel cho biết.

Mạng đi động iTel 'kết thân' với OPPO, phân phối sản phẩm điện thoại – thiết bị OPPO trên nền tảng số iTel Ảnh 2

Đánh dấu sự hợp tác giữa Mạng đi động iTel và thương hiệu OPPO, từ ngày 11/10/2022 nhiều sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh chính hãng của OPPO đã có mặt trên gian hàng online tại website itel.vn. Một số sản phẩm nổi bật của OPPO như: Reno8 Z 5G, Reno8 5G, A16, A55,... cùng nhiều phụ kiện tai nghe không dây, đồng hồ thông minh khác đã có mặt trên nền tảng Mạng di động iTel.

Với việc "kết thân" lần này, iTel và OPPO cũng tung ra nhiều khuyến mãi khủng, giảm giá sâu hàng TRIỆU ĐỒNG cho các sản phẩm điện thoại - thiết bị OPPO trên gian hàng Online tại website itel.vn, đặc biệt tặng thêm nhiều quà tặng hấp dẫn số lượng có hạn dành cho những khách hàng đặt hàng đầu tiên.

iTel và OPPO Việt Nam cũng cam kết phối hợp song phương để hỗ trợ chăm sóc Khách hàng tối đa, đem tới nhiều lợi ích và chính sách tốt nhất dành cho người dùng: ưu đãi về giá, chính sách sản phẩm, bảo hành, mua hàng, vận chuyển,…Theo đó Khách hàng khi mua sắm thiết bị - điện thoại OPPO trên nền tảng Mạng di động iTel sẽ được hưởng trọn nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ từ cả 2 thương hiệu.

Mạng đi động iTel 'kết thân' với OPPO, phân phối sản phẩm điện thoại – thiết bị OPPO trên nền tảng số iTel Ảnh 3

“Bắt tay với OPPO là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu những bước đi đầu tiên của iTel trong kế hoạch mở rộng, xây dựng các dịch vụ số để hiện thực hóa tầm nhìn mới của iTel” – Tổng Giám Đốc Mạng di động iTel ông Nguyễn Hoàng Hải cho biết.

Thông qua sự kiện hợp tác này, iTel thể hiện rõ tham vọng phát triển từ nhà mạng MVNO dẫn đầu thị trường vươn xa để trở thành MẠNG DI ĐỘNG SỐ.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ di động đầu số "087" truy cập fanpage Mạng di động iTel (@itel.fan). Hotline 0877087087. Website: https://itel.vn/.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất