saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Lộ thông tin về mẫu tai nghe mới tinh của Apple, giá đắt hơn AirPods Pro rất nhiều

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Dựa theo thông tin rò rỉ mới đây, chiếc tai nghe cao cấp này sẽ có tên gọi là Apple AirPods - Thế hệ X, đi kèm với mức giá 399 USD.

Gần đây, một số báo cáo cho thấy Apple đang lên kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe over-ear (tai nghe trùm tai) mới trong nửa đầu năm nay, bên cạnh dòng tai nghe AirPods.

Và mới đây, thông tin của chiếc tai nghe này đã được tiết lộ thông qua hệ thống kiểm kê của chuỗi cửa hàng bán lẻ Target.

Chiếc tai nghe Apple AirPods (Thế hệ X) đi kèm với mức giá 399 USD của Apple xuất hiện trên chuỗi bán lẻ của Target. (Ảnh: Jon Prosser)

Dựa theo hình ảnh được YouTuber Jon Prosser chia sẻ trên Twitter, có thể thấy trên hệ thống kiểm kê của Target xuất hiện một mặt hàng với tên gọi là Apple AirPods (Thế hệ X) đi kèm với mức giá 399 USD. Hiện tại, dòng tai nghe AirPods có mức giá cao nhất là 249 USD cho phiên bản Pro, do đó chiếc tai nghe mới vừa bị rò rỉ này có thể là một tùy chọn cao cấp mới.

Hình ảnh minh hoạ về chiếc tai nghe chụp tai cao cấp này. (Ảnh: Jon Prosser)

YouTuber Jon Prosser cho biết thêm, có ba mã SKU khác nhau được liệt kê cho sản phẩm này, cho thấy tai nghe Apple AirPods mới có thể có nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau.

Còn theo nguồn tin từ Apple Insider, họ đã tra đổi với một số nhân viên Target vào sáng nay, họ nói rằng các sản phẩm mới và thông tin về giá thường chính xác khi đã xuất hiện trong hệ thống cửa hàng, tuy nhiên tên gọi thì không chắc. Điều này có nghĩa là chiếc tai nghe over-ear này có khả năng sẽ không được được gọi là thế hệ X của AirPods.

Chiếc tai nghe cao cấp mới của Apple có thể sẽ ra mắt vào khoảng nửa đầu năm nay. (Ảnh: 9to5mac)

Gần đây nhất, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết, chiếc tai nghe cao cấp mới của Apple có thể sẽ ra mắt vào khoảng nửa đầu năm nay. Dòng tai nghe này được dự kiến ​​tách biệt so với dòng tai nghe Beats hiện tại của Apple, mặc dù nó không biết chính xác chúng khác với các sản phẩm Beats Solo Pro như thế nào.

Nhiều bằng chứng cho thấy Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện vào tháng 3 năm nay, để công bố các mẫu iPad Pro mới và iPhone 9. Và có thể chiếc tai nghe cao cấp này sẽ được trình làng tại đây. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ cho đến khi Apple có xác nhận chính thức!

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN