saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Lộ hình ảnh cho thấy iPhone 12 không bán kèm củ sạc, iFan liệu còn muốn mua iPhone mới?

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Leaker EverythingApplePro mới đây đã đăng tải hình ảnh xác nhận củ sạc trên iPhone 12 sẽ được bán rời không đi kèm trong hộp đựng máy.

Mới đây, leaker nổi tiếng - EverythingApplePro - đã đăng tải hình ảnh cho thấy Apple sẽ bán ra iPhone 12 mà không kèm theo củ sạc, lần nữa khẳng định thông tin Apple sẽ cắt giảm hầu hết phụ kiện bán kèm iPhone 12 nhằm tiết kiệm chi phí, là chính xác.

Leaker EverythingApplePro mới đây đã đăng tải hình ảnh xác nhận củ sạc trên iPhone 12 sẽ được bán rời không đi kèm trong hộp đựng máy. (Ảnh: GirlStyle 女生日常)

Cụ thể, trong một bài đăng mới đây trên Twitter, leaker EverythingApplePro đã đăng tải hình ảnh xác nhận củ sạc trên iPhone 12 sẽ được bán rời không đi kèm trong hộp đựng máy.

Hình ảnh này cho thấy, iPhone 12 sẽ hỗ trợ sạc nhanh 20W. Tuy nhiên, củ sạc sẽ không đi kèm theo máy như các thế hệ iPhone trước đó mà sẽ được bán riêng.

iPhone 12 được cho là sẽ hỗ trợ sạc nhanh 20W. (Ảnh: EverythingApplePro)
Tuy nhiên, củ sạc sẽ được bán riêng thay vì tặng kèm theo hộp đựng. (Ảnh: EverythingApplePro)

Trước đó, nguồn tin từ nhà phân tích Ming-chi Kuo - người đã tiết lộ nhiều thông tin chính xác về các thiết bị chưa ra mắt của Apple - cũng cho biết thông tin tương tự.

Theo ông, iPhone 12 sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới, gồm 5G, cùng giá phải chăng hơn. Và để cắt giảm chi phí, hãng công nghệ Mỹ sẽ không trang bị các phụ kiện kèm hộp như củ sạc và tai nghe.

Để cắt giảm chi phí, Apple được cho là sẽ không trang bị các phụ kiện kèm hộp như củ sạc và tai nghe trên iPhone 12. (Ảnh: iPhone.ru)

Cũng theo Kuo, việc cắt giảm phụ kiện khiến kích thước hộp đựng iPhone 12 nhỏ hơn hiện tại. Điều này giúp giảm phí nguyên liệu làm hộp, chi phí vận chuyển hàng hóa và một số lợi ích về môi trường.

Trước đây, Apple cũng từng bán ra đồng hồ Apple Watch Series 3 chỉ kèm cáp chứ không bao gồm củ sạc.

Nếu thông tin này là chính xác, điều này cũng đồng nghĩa khách hàng sẽ phải tốn nhiều chi phí để mua thêm củ sạc và tai nghe khi mua iPhone 12. (Ảnh: 9to5mac)

Nếu thông tin kể trên chính xác, điều này cũng đồng nghĩa khách hàng sẽ phải tốn nhiều tiền hơn để mua thêm củ sạc và tai nghe cho iPhone 12. Thay đổi này chắc chắn sẽ tạo ra nhiều tranh cãi, nhất là khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng.

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay, tất cả đều dùng màn hình OLED với một phiên bản iPhone 12 5.4 inch, một phiên bản iPhone 12 Plus 6.1 inch, một phiên bản iPhone 12 Pro 6.1 inch và một phiên bản iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay. (Ảnh: EverythingApplePro)
iPhone 12 được cho là sẽ được lấy cảm hứng từ “huyền thoại” iPhone 4 với thiết kế vuông vắn đầy mạnh mẽ. (Ảnh: SvetApple)

Tên gọi dự kiến của các phiên bản này lần lượt là iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Trong đó, phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ được trang bị camera kép, trong khi 2 phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ được trang bị 4 camera sau.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN