Công Nghệ

Lộ hình ảnh cho thấy AirPods Pro 2 sẽ có đến hai kích thước khác biệt nhau

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Leaker Mr.White đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất về thế hệ AirPods 2 Pro, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

iPhone Hacks đưa tin, trên tài khoản Twitter mới đây, chuyên gia rò rỉ Mr.White đã chia sẻ những hình ảnh mới về thế hệ AirPods 2 Pro, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Lộ hình ảnh cho thấy AirPods Pro 2 sẽ có đến hai kích thước khác biệt nhau Ảnh 1

Cụ thể, hình ảnh được Mr.White chia sẻ lần này cho thấy, các AirPods Pro 2 có đến 2 kích thước khác nhau. Ngoài ra, Mr White còn nói rằng, AirPods Pro 2 sẽ sử dụng chip W2, không phải chip W3 như mong đợi.

Xem thêm: Dân mạng đau xót tìm kiếm ca sĩ Vân Quang Long trên Google sau thông tin qua đời

Để so sánh, AirPods Pro hiện tại đang dùng chip H1, còn chip W1 đang được sử dụng trên các phiên bản AirPods thông thường. Theo nguồn tin, chip W2 mà Mr.White gợi ý có thể là chip H1.

Lộ hình ảnh cho thấy AirPods Pro 2 sẽ có đến hai kích thước khác biệt nhau Ảnh 2
(Ảnh: Mr.White / Twitter)
Lộ hình ảnh cho thấy AirPods Pro 2 sẽ có đến hai kích thước khác biệt nhau Ảnh 3
(Ảnh: Mr.White / Twitter)

Về màu sắc, một tài khoản có tên @Anfi3ld1892 đã hỏi Mr.White rằng liệu AirPods Pro 2 mới sẽ có tuỳ chọn màu đen hay không. Đáp lại, chuyên gia rò rỉ này cho biết "Tôi nghĩ có lẽ AirPods không phù hợp với màu đen".

Gần đây, Bloomberg cũng đã báo cáo rằng, Apple đang phải đối mặt với các vấn đề về việc giảm độ dài của thân trụ AirPods mới.

Lộ hình ảnh cho thấy AirPods Pro 2 sẽ có đến hai kích thước khác biệt nhau Ảnh 4
(Ảnh: Marques Brownlee / YouTube)

Nguồn tin này cho biết, Apple đang cố gắng để tạo ra bộ tai nghe với thiết kế nhỏ gọn hơn, nhưng vẫn chưa tìm ra cách để loại bỏ phần thân trụ. Do đó, AirPods Pro 2 có thể đi kèm với thiết kế hình tròn lớn hơn, tương tự như Samsung Galaxy Buds và Pixel Buds 2.

Trước đó, Mr.White từng chia sẻ những thông tin chính xác về loạt sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple, do đó báo cáo mới nhất từ leaker này có độ chính xác cao.

Lộ hình ảnh cho thấy AirPods Pro 2 sẽ có đến hai kích thước khác biệt nhau Ảnh 5
(Ảnh: Angela Lang/CNET)

Trung tuần tháng 12/2020, nguồn tin từ The Elec của Hàn Quốc từng tiết lộ AirPods thế hệ 3, nhiều khả năng sẽ có thiết kế của AirPods Pro song không có tính năng kháng ồn, sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021 với giá dao động trong khoảng 200 USD.

Báo cáo của The Elec nhắc đến AirPods thế hệ 3 như một phiên bản “Lite” của AirPods Pro. Do đó, AirPods thế hệ 3 hoàn toàn có thể sẽ mang tên gọi AirPods Pro Lite.

Lộ hình ảnh cho thấy AirPods Pro 2 sẽ có đến hai kích thước khác biệt nhau Ảnh 6
(Ảnh: Hebergementwebs)

Trước đó, tin đồn về khả năng Apple đang thực hiện AirPods thế hệ 3 để ra mắt vào nửa đầu năm 2021 lần đầu xuất hiện vào tháng 4/2020 và đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo.

Xem thêm: Cộng đồng thay nhau ấn theo dõi Facebook của Vân Quang Long như lời tiễn biệt dành cho nam ca sĩ

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất