saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Lộ hình ảnh chiếc iPhone X đặc biệt Apple chưa từng ra mắt

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Chiếc iPhone X này mang trên mình màu đen bóng (Jet Black) tương tự iPhone 7.

Khi Apple giới thiệu chiếc iPhone 7 vào năm 2016, Apple trình làng một phiên bản màu đen bóng với tên gọi Jet Black. Thời điểm đó, bên cạnh sự mới mẻ mà Jet Black mang đến cho thị trường, màu máy này cũng gây ra khá nhiều sự tranh cãi vì dễ xước và bám dính mồ hôi, dấu vân tay.

Ảnh: Mr. White

Apple chưa bao giờ ra mắt một chiếc iPhone nào khác có phiên bản màu Jet Black. Dù vậy, theo nguồn tin Mr. White, ít nhất Apple từng thử nghiệm một chiếc iPhone X với màu máy thú vị này.

Ảnh: Mr. White

Trước đó, iPhone X chỉ có phiên bản màu bạc (thiên về gam màu trắng) và một phiên bản màu xám (thiên về gam màu đen). Dù vậy, phiên bản màu xám của iPhone X vẫn không thể đen bằng Jet Black như có thể thấy trong hình ảnh mẫu máy trên.

Ảnh: Mr. White

Phiên bản iPhone X rò rỉ không có logo Apple và các biểu tượng xác nhận khác. Chiếc máy này cũng không có phần camera hoàn thiện. Dù vậy, các chi tiết còn lại đều cho thấy nhiều khả năng đây chính là một chiếc iPhone X. Hiện chưa rõ Apple có ý định sử dụng màu Jet Black trong tương lai hay không. Với iPhone 11 và iPhone 12, Apple sử dụng phiên bản màu đen tiêu chuẩn.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN