saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Lộ ảnh rõ nét của sợi cáp sạc đặc biệt sẽ ra mắt kèm iPhone 12

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Với thiết kế mới, cáp sạc trên iPhone mới sẽ bền hơn đáng kể so với thiết kế hiện tại.

Nhiều nguồn tin nói rằng những chiếc iPhone 12 sắp ra mắt của Apple sẽ được bán kèm một sợi cáp Lightning-USB-C hoàn toàn mới cùng thiết kế bện, xoắn. Hình ảnh cuả những sợi cáp mới đã xuất hiện từ hồi tháng 7. Dù vậy, mới đây, nguồn tin Mr White đã chia sẻ thêm nhiều hình ảnh chi tiết hơn về phụ kiện mới cho iPhone này.

Lộ ảnh rõ nét của sợi cáp sạc đặc biệt sẽ ra mắt kèm iPhone 12 Ảnh 1
Ảnh: macrumors

Theo nhận định của MacRumors, thiết kế kiểu bện, xoắn mới của cáp sạc iPhone 12 sẽ khiến nó bền hơn nhiều so với thiết kế cáp sạc hiện tại của Apple. Hiện tại, cáp sạc của Apple được bọc cao su và có xu hướng bắt đầu bị sờn ở các khu vực tiếp nối chỉ sau một vài tháng sử dụng.

Lộ ảnh rõ nét của sợi cáp sạc đặc biệt sẽ ra mắt kèm iPhone 12 Ảnh 2
Ảnh: macrumors

Apple chưa từng ra mắt kiểu cáp sạc bện, xoắn cho iPhone và iPad nhưng hãng này đã từng giới thiệu thiết kế tương tự với cáp Thunderbolt Pro bán kèm với Mac Pro và cáp sạc của thiết bị loa thông minh HomePod. Sợi cáp nói trên có thể là phụ kiện duy nhất bán kèm những chiếc iPhone 12 trong bối cảnh nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 12 sẽ không có cả tai nghe và cục sạc bên trong hộp máy. Thay vào đó, Apple có thể sẽ bán rời cục sạc nhanh 20W mới.

Lộ ảnh rõ nét của sợi cáp sạc đặc biệt sẽ ra mắt kèm iPhone 12 Ảnh 3
Ảnh: macrumors

Năm nay, Apple được kì vọng sẽ bán ra bốn chiếc iPhone mới bao gồm một mẫu máy có màn hình 5,4 inch, hai mẫu máy có màn hình 6,1 inch và một mẫu máy có màn hình 6,7 inch. iPhone 12 có thể sẽ được trình làng vào tháng 10, chậm hơn so với thường  lệ trên dưới 1 tháng vì những tác động của COVID-19.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh

BÌNH LUẬN