saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Liệu Apple sẽ khai tử mẫu iPhone cơ bản 6,1 inch?

Như Khánh
Chia sẻ

Sau khi ngừng sản xuất iPhone mini trong năm nay, Apple cũng có thể sẽ khai tử mẫu iPhone cơ bản 6,1 inch sau khi ra mắt dòng iPhone 15 vào năm 2023.

Theo nguồn tin từ Business Standard, Apple được cho là đang phát triển một mẫu iPhone 15 Ultra vào năm sau, trở thành sản phẩm đắt nhất trong gia đình iPhone 15. Mặc dù vậy, công ty dường như sẽ ngừng cung cấp mẫu iPhone 15 cơ bản (màn hình 6,1 inch). Thông tin này đã gây ra phản ứng của nhiều người trên Twitter, bao gồm cả với mẫu iPhone 15 Ultra.

Một số ý kiến ​​cho rằng các mẫu iPhone Pro Max hiện tại đã quá lớn, trong khi mẫu cơ bản 6,1 inch là lựa chọn hàng đầu duy nhất của Apple nhận được sự yêu thích từ cộng đồng. Đối với iPhone 15 Ultra, Apple có khả năng sẽ trang bị cho sản phẩm này một số tính năng độc quyền. Việc này đã làm dấy lên lo ngại với nhiều khách hành khi họ không sẵn sàng chi quá nhiều tiền cho các mẫu iPhone đắt đỏ trên thị trường, bất chấp iPhone 15 Ultra có thể là sản phẩm thay thế cho dòng Pro Max cao cấp nhất.

Liệu Apple sẽ khai tử mẫu iPhone cơ bản 6,1 inch? Ảnh 1
Sau khi ngừng sản xuất iPhone mini trong năm nay, Apple cũng có thể sẽ khai tử mẫu iPhone cơ bản 6,1 inch sau khi ra mắt dòng iPhone 15 vào năm 2023.

Được biết, iPhone 15 Ultra dự kiến sẽ đi kèm khung titan cao cấp. Bên cạnh đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo gần đây gợi ý mẫu Ultra cũng sẽ đi kèm một ống kính tiềm vọng (6x hoặc 5x). Ngoài ra, phiên bản Ultra sẽ đi kèm với thời lượng pin được cải thiện, kéo dài hơn từ 3 đến 4 giờ so với iPhone 14 Pro Max.

Tất nhiên, với những gì sở hữu, không bất ngờ khi iPhone 15 Ultra sẽ có giá cao hơn so với iPhone 14 Pro Max, nơi sản phẩm có thể được bán với giá khởi điểm 1.199 USD, tăng từ 1.099 USD của tiền nhiệm.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN