Công Nghệ

Làm rơi iPhone 6 từ máy bay và cái kết sửng sốt

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Tin hay không tuỳ bạn nhưng chiếc iPhone của một người đàn ông Brazil vẫn hoạt động được bình thường khi rơi khỏi máy bay ở độ cao 300 mét.

Chụp ảnh hoặc quay video với điện thoại ngoài cửa sổ một chiếc máy bay chắc chắn không phải một ý tưởng hay. Khi sức gió là rất lớn, bạn hoàn toàn có thể bị mất điện thoại.

Chủ nhân của chiếc iPhone xấu số nhưng may mắn. Ảng: G1

Dù vậy, một người đàn ông làm rơi iPhone từ máy bay lại may mắn đến mức chiếc điện thoại sau đó vẫn có thể sử dụng được bình thường. Thậm chí, chiếc iPhone của ghi lại được toàn bộ cú thả rơi bất đắc dĩ.

iPhone gần như nguyên vẹn và vẫn dùng được sau cú rơi. Ảnh: G1

Theo nguồn tin địa phương G1, nhà làm phim Ernesto Galiotto đã làm rơi chiếc iPhone 6 của mình từ một chiếc máy bay đang bay ở độ cao khoảng 300 mét. Sáng hôm sau, điều khiến Ernesto Galiotto sửng sốt là ông đã tìm thấy chiếc iPhone của mình vẫn hoạt động được. Hư hại thấy rõ nhất là miếng dán màn hình bị hỏng trong khi đó chiếc điện thoại gần như nguyên vẹn. Sự việc này xảy ra ở bãi biển Peró.

Apple có lẽ cũng sẽ sửng sốt trước thành tích của chiếc iPhone 6 này. Ảnh: Mashable

“Đây là điều mà nếu bạn kể với ai đó, họ chắc chắn không tin,” Ernesto Galiotto chia sẻ với trang G1.

Vì Ernesto Galiotto đang quay phim ở thời điểm chiếc điện thoại rơi khỏi tay, thiết bị đã tiếp tục quay phim suốt cú rơi. Không may là video không đẹp như bạn tưởng tượng vì điện thoại xoay liên tục khi rơi.

Đây không phải lần đầu tiên một chiếc iPhone “sống sót” sau khi rơi từ máy bay. Năm 2015, một người đàn ông ở Texas cũng làm rơi điện thoại từ độ cao gần 3 km và máy vẫn hoạt động được sau đó.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất