saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Khoa Pug đăng đàn bóc phốt, giá coin DBZ của Johnny Đặng lao dốc không phanh?

Hà Vy
Chia sẻ

Sau khi Khoa Pug có bài đăng vào tối 30/11 bóc phốt “ai đó”, dân mạng phát hiện giá đồng Diamond Boyz Coinz (DBZ) của Johnny Đặng đã lao dốc không phanh.

Trong bài đăng dài tối 30/11, Khoa Pug nói về việc mình bị “thằng bạn” mới quen bào từ tiếng đến tiền, khiến YouTuber bị lừa mất 30 tỷ đồng. Không nhắc đích danh ai, nhưng nhiều người nghĩ ngay tới Johnny Đặng.

Thời gian gần đây, xuất hiện thông tin Khoa Pug và Johnny Đặng đã cạch mặt nhau. Giữa lúc dân mạng vẫn đang xôn xao bàn tán về bài đăng của Khoa Pug, nhiều người phát hiện giá đồng tiền số DBZ của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc "không phanh".

Khoa Pug đăng đàn bóc phốt, giá coin DBZ của Johnny Đặng lao dốc không phanh? Ảnh 1
Khoa Pug và Johnny Đặng được cho là đã cạch mặt nhau.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, tối ngày 30/11, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) của "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng đã tiếp tục lao dốc từ 0,028 USD xuống còn mốc 0,021 USD. Trong tuần qua, đồng DBZ của ông hoàng kim cương sụt giảm liên tục trong nhiều phiên liên tiếp.

So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá của đồng DBZ đã giảm xuống chỉ còn 0,021 USD/token trong tối ngày 30/11, bốc hơi hơn 80% giá trị chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng. 

Khoa Pug đăng đàn bóc phốt, giá coin DBZ của Johnny Đặng lao dốc không phanh? Ảnh 2
Tiền số DBZ của Johnny Đặng lao dốc không phanh.

DBZ được phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Theo chia sẻ của Johnny Đặng, khách hàng có thể sử dụng DBZ coin để mua trang sức từ cửa hàng của ông hoàng kim cương. 

Johnny Đặng còn cho biết sẽ phát hành các tác phẩm NFT (token không thể thay thế) trong tương lai dựa trên đồng tiền ảo này.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN