saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Khắc Tiệp khoe iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18K: Thế giới chỉ có 500 chiếc, choáng nhất là mức giá

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Chiếc iPhone 12 Pro Max mà Vũ Khắc Tiệp có được mạ vàng hồng 18K và được cho là có giá tới 10.000 USD.

Với mức giá thấp nhất là 32,49 triệu đồng ở Việt Nam cho bản 128 GB, iPhone 12 Pro Max rõ ràng là một trong những chiếc điện thoại “sang chảnh” nhất hiện nay. Thế nhưng, với Vũ Khắc Tiệp, con số nói trên vẫn là chưa đủ.

Vũ Khắc Tiệp cầm trên tay chiếc iPhone 12 Pro Max mạ vàng 18k mà anh chia sẻ là mình được tặng. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ chia sẻ trên Instagram cá nhân loạt hình ảnh anh đang cầm trên tay một chiếc iPhone 12 Pro Max được mạ vàng. Theo chia sẻ từ chính Khắc Tiệp, chiếc điện thoại đặc biệt mà anh sở hữu được mạ vàng 18K và có mức giá lên tới 10.000 USD, tương đương khoảng 230 triệu đồng. Không dừng lại ở đây, Khắc Tiệp nói rằng chiếc điện thoại đặc biệt chỉ được thực hiện giới hạn đúng 500 chiếc.

Theo Khắc Tiệp, chiếc iPhone 12 Pro Max đặc biệt này chỉ có 500 bản. Phiên bản anh sở hữu là chiếc thứ 50. Ảnh chụp màn hình

Theo tìm hiểu, chiếc iPhone 12 Pro Max của Khắc Tiệp được thực hiện chế tác bởi một hãng chế tác tại Việt Nam. Trước đó, hãng này từng thu hút khá nhiều sự chú ý khi khẳng định là đơn vị đầu tiên trên thế giới tung ra iPhone 12 Pro mạ vàng 24K toàn thân máy. Thời điểm đó, hãng này cho biết để thực hiện iPhone 12 Pro mạ vàng, hãng cần tới 83 giờ xử lý thủ công. Điểm trừ của những chiếc iPhone mạ vàng là sẽ mất đi khả năng sạc không dây.

Ảnh chụp màn hình

Thực tế, những chiếc iPhone mạ vàng của hãng chế tác này đều được thực hiện khá hoàn thiện khi cả các chi tiết như phím tăng giảm âm lượng, phím nguồn hay viền camera đều được mạ vàng để tạo sự đồng bộ.

Trong lịch sử Apple, ngoại trừ chiếc Apple Watch Gold Edition với khung viền mạ vàng 18 karat, Apple chưa từng ra mắt iPhone mạ vàng. Thực tế, với giá từ 10.000 USD khởi điểm, Apple Watch Gold Edition cũng không được thị trường thế giới đón nhận và chưa từng có phiên bản kế nhiệm.

Xem thêm: Phát hiện 3 ứng dụng Android độc hại đã được tải về hơn 100 triệu lần, gỡ ngay kẻo hối hận

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN