saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ ra mắt vào năm sau

Theo GizChina
Chia sẻ

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple được cho là sẽ đi kèm màn hình 5.5 inch, hoặc 6.1 inch, với tấm nền LCD và kết nối mạng 4G.

Thời gian gần đây, nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ tiếp tục giới thiệu phiên bản Plus của iPhone SE, mẫu điện thoại tầm trung mà hãng đã ra mắt vào tháng 4 đầu năm.

Một số nguồn tin cho rằng, người hâm mộ Apple sẽ được nhìn thấy sự xuất hiện của iPhone SE Plus ngay trong sự kiện ra mắt iPhone 12, dự kiến diễn vào tháng 10 của Apple.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ ra mắt vào năm sau Ảnh 1
Theo báo cáo mới nhất từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, phiên bản iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ chỉ ra mắt vào năm tới. (Ảnh: Phone Industry)

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, phiên bản iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ chỉ ra mắt vào năm tới.

Cụ thể, báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, tên của chiếc điện thoại này có thể là iPhone SE Plus.

Nhà phân tích nổi tiếng từng đưa ra các dự đoán chính xác về thế hệ iPhone mới của Apple tin rằng, iPhone SE Plus sẽ đi kèm giá bán phải chăng như phiên bản iPhone SE 2020 ra mắt vào đầu năm nay.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ ra mắt vào năm sau Ảnh 2
iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple được cho là sẽ đi kèm màn hình 5.5 inch, hoặc 6.1 inch, với tấm nền LCD và kết nối mạng 4G. (Ảnh: Phone Industry)

Theo ông, chiếc iPhone 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ đi kèm màn hình 5.5 inch, hoặc 6.1 inch, với tấm nền LCD. Do đây là dòng smartphone giá thấp nên thiết bị sẽ vẫn chỉ hỗ trợ kết nối mạng 4G.

Dẫu vậy, điểm đáng chú ý nhất là iPhone SE Plus sẽ trang bị bộ vi xử lý Apple A14 sản xuất trên tiến trình 5nm, con chip dự kiến sẽ được trang bị trên dòng iPhone 12 sắp tới. Điều này hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về hiệu năng và tiết kiệm pin hiệu quả.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ ra mắt vào năm sau Ảnh 3
Các tin đồn cho rằng, Apple sẽ tiếp tục trang bị cảm biến vân tay Touch ID cho điện thoại này nhằm giảm chi phí. (Ảnh: TrustedReviews)

Trước đó, từng có các tin đồn cho rằng Apple sẽ tiếp tục trang bị cảm biến vân tay Touch ID cho điện thoại này nhằm giảm chi phí. 

Tuy nhiên, một số nguồn tin thì cho rằng iPhone SE Plus sẽ có thiết kế giống iPhone 8 Plus với viền màn hình dày cùng nút Home vật lý ở bên dưới, trong khi một số nguồn tin lại cho rằng phiên bản Plus của iPhone SE lại có vân tay được trang bị ở cạnh bên, giống như iPad Air 4 mới của Apple.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ ra mắt vào năm sau Ảnh 4
Một số nguồn cho rằng, phiên bản Plus của iPhone SE sẽ có vân tay được trang bị ở cạnh bên, giống như iPad Air 4 mới của Apple. (Ảnh: Phone Industry)

Trong một báo cáo được đưa ra trước đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo từng dự đoán, COVID-19 sẽ thúc đẩy người dùng tìm đến các thiết bị có giá phải chăng, như iPhone SE đời mới vừa được ra mắt trong tháng 4. Và iPhone SE Plus sẽ là một lựa chọn mới cho người dùng yêu thích những chiếc iPhone màn hình lớn nhưng vẫn có giá phải chăng.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ ra mắt vào năm sau Ảnh 5
Giá khởi điểm của iPhone SE Plus được dự đoán dao động từ 499 USD - 549 USD (khoảng 11,5 triệu - 12,7 triệu đồng). (Ảnh: Phone Industry)

Còn với iPhone 12, thế hệ iPhone mới của Apple dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 10 tới đây, với 4 phiên bản khác nhau. 

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ ra mắt vào năm sau Ảnh 6
Thế hệ iPhone mới của Apple - iPhone 12 dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 10 tới đây, với 4 phiên bản khác nhau. (Ảnh: @SIsmConcepts)

Nguồn tin từ leaker @l0vetodream cho biết, thế hệ iPhone mới sẽ có tên gọi lần lượt là iPhone 12 Mini 6.4 inch, iPhone 12 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

Bốn phiên bản iPhone 12 được cho là sử dụng màn hình OLED cao cấp, sử dụng con chip Apple A14 như iPad Air 4 và hỗ trợ kết nối 5G.

Sự khác biệt giữa 4 phiên bản này đến từ: 2 phiên bản iPhone 12 giá cả phải chăng chỉ trang bị hệ thống camera kép, trong khi iPhone 12 Pro và Pro Max lại có 4 camera sau.

Chia sẻ

Theo

GizChina

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN