saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ

Công Nghệ

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ được ra mắt trong sự kiện 10/11?

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Nhiều người hâm mộ đang rất trông chờ sự kiện lần này của Apple sẽ có sự góp mặt của iPhone SE Plus.

Apple mới đây đã chính thức công bố sự kiện “One More Thing” (tạm dịch: Một điều nữa) sẽ diễn ra vào ngày 10/11 tới.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ được ra mắt trong sự kiện 10/11? Ảnh 1
(Ảnh: Apple)

Tiêu điểm của sự kiện này được sự đoán sẽ là màn ra mắt của những chiếc máy tính Mac chạy chip Silicon do Apple phát triển, thay vì những con chip Intel mà hãng đã dùng từ năm 2005.

Xem thêm: iPhone 12 mini có bức xạ cao nhất trong 4 phiên bản vừa ra mắt

Nhiều nguồn tin cho biết, Apple có thể ra mắt rất nhiều sản phẩm mới trong sự kiện lần này như 2 mẫu MacBook mới, tai nghe trùm đầu AirPods Studio, và cả thiết bị định vị AirTags.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ được ra mắt trong sự kiện 10/11? Ảnh 2
(Ảnh: MacRumors)

Chưa kể, nhiều nguồn tin trước đó từng khẳng định rằng, Apple sẽ tiếp tục giới thiệu phiên bản Plus của iPhone SE, mẫu điện thoại tầm trung mà hãng đã ra mắt vào tháng 4 đầu năm, vào cuối năm nay.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ được ra mắt trong sự kiện 10/11? Ảnh 3
(Ảnh: Phone Industry)

Theo chuyên gia rò rỉ MauriQHD, người từng không ít lần đưa ra những tin đồn chính xác về các sản phẩm chuẩn bị ra mắt của Apple, một phiên bản iPhone SE Plus "siêu to khổng lồ" và iPhone SE 3 được trang bị chip A13 Bionic nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021.

Do sự kiện lần 2 của Apple chỉ có sự xuất hiện của 4 phiên bản iPhone 12 mới, nên nhiều người hâm mộ đang rất trông chờ sự kiện lần này của 'Táo khuyết' sẽ có sự góp mặt của iPhone SE Plus.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ được ra mắt trong sự kiện 10/11? Ảnh 4
(Ảnh: Phone Industry)

Trước đó, từng có các tin đồn cho rằng, iPhone SE Plus sẽ có thiết kế giống iPhone 8 Plus với viền màn hình dày cùng nút Home vật lý ở bên dưới, trong khi một số nguồn tin lại cho rằng phiên bản Plus của iPhone SE lại có vân tay được trang bị ở cạnh bên, giống như iPad Air 4 mới của Apple.

Dẫu vậy, trong một báo cáo đăng tải vào cuối tháng 9 vừa qua, Ming-Chi Kuo cho rằng phiên bản iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ chỉ ra mắt vào năm tới.

iPhone SE Plus 'siêu to khổng lồ' giá thấp của Apple sẽ được ra mắt trong sự kiện 10/11? Ảnh 5
(Ảnh: GadgetMatch)

Nhà phân tích nổi tiếng từng đưa ra các dự đoán chính xác về thế hệ iPhone mới của Apple tin rằng, iPhone SE Plus sẽ đi kèm giá bán phải chăng.

Ming-Chi Kuo dự đoán, phiên bản iPhone SE 'siêu to' sẽ là một lựa chọn mới cho người dùng yêu thích những chiếc iPhone màn hình lớn nhưng vẫn có giá vừa phải.

Xem thêm: Apple sẽ trình làng những gì trong sự kiện ngày 10/11 tới?

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN