saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Lộ thông tin hấp dẫn khiến nhiều người thích chụp hình muốn đợi iPhone 2022 bằng được

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Trong khi iPhone 12 có thể có khả năng lấy nét tự động cải thiện, iPhone 2020 có thể sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng.

Trong một báo cáo mới của mình, Ming-Chi Kuo, nhà phân tích nổi tiếng đến từ TF Securities, bất ngờ tiết lộ những kế hoạch của Apple với các đơn vị cung ứng camera của mình. Theo đó, Ming-Chi Kuo tin rằng Semco và Sunny Optical (hai nhà cung cấp camera hàng đầu của Hàn Quốc và Trung Quốc) sẽ tham gia cung ứng camera cho Apple trong năm nay.

Lộ thông tin hấp dẫn khiến nhiều người thích chụp hình muốn đợi iPhone 2022 bằng được Ảnh 1
Ảnh: 9to5Mac

Apple thường mua linh kiện từ nhiều đơn vị cung ứng khác nhau để gia tăng mức độ cạnh tranh, thể gia tăng khả năng đàm phán và tối ưu chi phí sản xuất. Ông Kuo tin rằng hai nhà sản xuất nói trên sẽ có thể mang đến cho Apple linh kiện chất lượng cao và công năng tốt.

Lộ thông tin hấp dẫn khiến nhiều người thích chụp hình muốn đợi iPhone 2022 bằng được Ảnh 2
Ảnh: 9to5Mac

Với chiếc iPhone 12, Apple được cho là sẽ sử dụng động cơ cuộn dây dựa trên giọng nói đến từ Semco thay cho thiết kế dựa trên lò xo như hiện tại để cải thiện khả năng tự động lấy nét. Đáng chú ý, vào năm 2022, những chiếc iPhone của Apple có thể sẽ sử dụng những ống kính telephoto tiềm vọng được Semco sản xuất.

Lộ thông tin hấp dẫn khiến nhiều người thích chụp hình muốn đợi iPhone 2022 bằng được Ảnh 3
Ảnh: 9to5Mac

Trong trường hợp bạn chưa biết, ống kính tiềm vọng trên điện thoại thông minh sẽ không mang đến bất kì một khác biệt nào với người dùng cuối liên quan đến khả năng vận hành hay thiết kế. Ống kính tiềm vọng không lồi ra bên ngoài điện thoại mà sử dụng không gian bên trong máy để cải thiện chất lượng hình ảnh. Kính tiềm vọng hiện được sử dụng trong một số mẫu điện thoại của Huawei.

Lộ thông tin hấp dẫn khiến nhiều người thích chụp hình muốn đợi iPhone 2022 bằng được Ảnh 4
Ảnh: 9to5Mac

Năm nay, Apple có thể sẽ bán tới 4 mẫu iPhone, bao gồm một mẫu iPhone có màn hình 5,4 inch, hai mẫu iPhone có màn hình 6,1 inch và một mẫu iPhone cao cấp nhất có màn hình 6,7 inch. Chiếc iPhone 6,1 inch và 6,7 inch sẽ có cụm ba camera sau và cảm biến chiều sau LiDAR.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh

BÌNH LUẬN