saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone 12 với 6 ống kính đẹp lung linh, camera 3D Hologram siêu hiện đại

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Phải đến tháng 9 tới, Apple mới trình làng iPhone 12 nhưng mẫu iPhone concept dưới đây lại khiến "giới mộ điệu iPhone" càng thêm nóng lòng trông đợi.

Vẫn còn khoảng 6 tháng nữa Apple mới chính thức ra mắt iPhone 12, nhưng hiện đã có rất nhiều tin đồn và thông tin rò rỉ xung quanh chiếc điện thoại này. Dựa vào những nguồn tin rò rỉ, 2 nhà thiết kế Kind Regards và Ran Avni của ConceptsiPhone đã tạo ra nên một bản dựng iPhone 12 tuyệt đẹp.

Về thiết kế, chiếc iPhone 12 trong bản dựng này không đi theo thiết kế “tai thỏ” như những thế hệ iPhone gần đây. Trong khi đó, các cạnh của điện thoại cũng được bo cong nhiều hơn so với iPhone 11 series.

Ở mặt trước, chiếc iPhone 12 này có viền trên và dưới khá dày. Phần viền trên cũng là nơi đặt loa thoại, camera selfie. Trong khi đó, phần viền hai bên được chế tác tràn cạnh để người dùng có thể sử dụng cảm ứng ở cả phần khung máy, như tắt/mở âm và tinh chỉnh âm lượng.

Ở phần viền trên của thiết bị, concept iPhone 12 có thêm một màn hình phụ để hiện thông báo giờ, âm thanh và nút tắt nguồn.

Một camera 3D Hologram được tích hợp tại đây có thể tái hiện lại khuôn mặt người dùng khi sử dụng Face ID.

Chuyển xuống đáy máy, thiết bị có cụm loa ngoài khá lớn nhưng không có cổng sạc pin, nhiều khả năng máy chỉ được sạc thông qua sạc không dây.

Ở mặt lưng, chiếc iPhone 12 concept còn được tích hợp hẳn 6 camera sau, bao gồm cảm biến 3D ToF cùng ống kính zoom quang, kính tiềm vọng và đèn flash LED. Mặt lưng của iPhone 12 bóng loáng nhờ được hoàn thiện từ chất liệu kính.

Chiếc iPhone 12 trong concept chỉ có mỗi 1 tuỳ chọn màu đen, nhưng bù lại phần tràn cạnh 2 bên sẽ cho phép người dùng tuỳ chỉnh các sắc màu mình yêu thích.

Cuối cùng, logo “Táo Khuyết” ở mặt lưng được tích hợp đèn nền RGB. Còn bạn thì sao? Bạn có thích iPhone 12 khi được ra mắt sẽ có thiết kế như bản concept này?

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN