saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone 12 sẽ là 'bom tấn' kinh điển nhất của Apple kể từ iPhone 6

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Trước đó, theo thống kê, iPhone 6 là chiếc smartphone bán chạy nhất trong lịch sử Apple.

Nhà mạng Đài Loan (Trung Quốc) tin rằng doanh số iPhone 12 sẽ là một mốc doanh số ấn tượng nhất mà Apple có thể đạt được kể từ thời của chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus, theo nguồn tin từ Economic Daily News.

iPhone 12 sẽ là 'bom tấn' kinh điển nhất của Apple kể từ iPhone 6 Ảnh 1
Ảnh: Apple

Để đáp ứng nhu cầu mạng từ thị trường, Economic Daily News khẳng định các đối tác sản xuất của Apple là Foxconn và Pegatron đang tích cực thưởng cho nhân viên để cải thiện nâng suất lao động. iPhone 12 và iPhone 12 Pro bắt đầu được Apple mở hàng đặt trước từ thứ 6 tuần trước. Trong khi đó, iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max phải tới tháng 11 mới lên kệ.

iPhone 12 sẽ là 'bom tấn' kinh điển nhất của Apple kể từ iPhone 6 Ảnh 2
Ảnh: Apple

Đầu tuần trước, nhà mạng Đài Loan nói rằng họ đã bán hết các đơn hàng đặt trước iPhone 12 chỉ trong vòng 45 phút. Dù vậy, hiện chưa rõ số lượng máy được đưa ra trong chương trình mở bán nói trên là bao nhiêu. iPhone 12 Pro thực tế cũng nhanh chóng rơi vào hiện tượng khan hàng khi lên kệ ở Mỹ. Vài giờ sau khi mở chương trình đặt trước, một số chiếc iPhone 12 Pro phải tới tháng 11 mới được giao.

iPhone 12 sẽ là 'bom tấn' kinh điển nhất của Apple kể từ iPhone 6 Ảnh 3
Ảnh: Apple

Ra mắt vào năm 2014, iPhone 6 và iPhone 6 Plus được xem là những chiếc điện thoại bán chạy nhất mọi thời đại của Apple nhờ kích thước màn hình lớn ở múc 4,7 inch và 5,5 inch. Apple được cho là đã bán được 135,6 triệu máy điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong hai quý đầu tiên sau khi chúng ra mắt. Dù vậy, Apple dừng công bố doanh số của iPhone từ năm 2018. Vì thế, doanh số của iPhone 12 sẽ chỉ dừng lại ở mức độ ước đoán.

iPhone 12 sẽ là 'bom tấn' kinh điển nhất của Apple kể từ iPhone 6 Ảnh 4
Ảnh: Apple

Một số điểm nhấn chính của iPhone 12 nằm ở thiết kế mới với sườn máy vát phẳng, hỗ trợ 5G, có chip Apple A14, camera cải thiện, màn hình cứng hơn và phụ kiện MagSafe.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN