saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone 12 Pro sẽ có thêm 2 màu sắc mới mà chắc chắn ai cũng thích mê

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Đã có nhiều lời đồn đoán về màu sắc của thế hệ iPhone 12, và theo nguồn tin mới đây thế hệ iPhone mới của Apple sẽ có 2 tuỳ chọn là màu xanh và đỏ.

Năm vừa rồi, Apple khiến không ít người hâm mộ nức lòng khi trình làng thế hệ iPhone 11. Ngoài cụm camera 'siêu to khổng lồ' gây ấn tượng mạnh, thế hệ iPhone mới của Apple cũng khiến người hâm mộ phấn khích khi có thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc mới.

iPhone 12 Pro sẽ có thêm 2 màu sắc mới mà chắc chắn ai cũng thích mê Ảnh 1
iPhone 11 của Apple từng khiến người hâm mộ phấn khích khi có thêm tuỳ chọn màu sắc Midnight Green. (Ảnh: Mobile Syrup)

Với thế hệ iPhone 12, dù chưa chính thức ra mắt nhưng dòng iPhone 2020 của Apple bị đã rò rỉ nhiều thông tin về các tuỳ chọn màu sắc mới. 

Kể từ đầu năm nay, nhiều nguồn tin uy tín, trong đó có chuyên gia rò rỉ Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers, từng tiết lộ rằng, sẽ có ít nhất 1 phiên bản iPhone 12 cao cấp đi kèm với tuỳ chọn màu xanh navy mới.

iPhone 12 Pro sẽ có thêm 2 màu sắc mới mà chắc chắn ai cũng thích mê Ảnh 2
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 12 của Apple sẽ có thêm tuỳ chọn màu sắc xanh navy. (Ảnh: iHacktu Pro)
iPhone 12 Pro sẽ có thêm 2 màu sắc mới mà chắc chắn ai cũng thích mê Ảnh 3
Và có vẻ như xanh navy không phải là màu sắc duy nhất có trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. (Ảnh: iHacktu Pro)

Và có vẻ như xanh navy không phải là màu sắc duy nhất có trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Theo nguồn tin mới đây, phiên bản iPhone 12 cao cấp của Apple sẽ còn có thêm tuỳ chọn màu sắc đỏ.

Cụ thể, trang GizChina dẫn nguồn từ một số nhà phân tích tại Trung Quốc cho biết, iPhone 12 sẽ có 2 tuỳ chọn màu sắc mới.

iPhone 12 Pro sẽ có thêm 2 màu sắc mới mà chắc chắn ai cũng thích mê Ảnh 4
Theo nguồn tin mới đây, phiên bản iPhone 12 cao cấp của Apple sẽ còn có thêm tuỳ chọn màu sắc đỏ. (Ảnh: iHacktu Pro)

Đầu tiên là tùy chọn màu xanh navy cho iPhone 12 Pro/Pro Max đã bị rò rỉ một thời gian gần đây. Màu sắc này cũng đã có trên Apple Watch Series 6 mới được ra mắt gần đây của Apple.

Bên cạnh Xanh Navy, nguồn tin này cho biết iPhone 12 Pro/Pro Max sẽ có thêm một tuỳ chọn màu sắc đẹp không kém là đỏ. Gần đây khi thế hệ Apple Watch mới ra mắt, dòng sản phẩm này của Apple cũng có thêm tuỳ chọn đỏ.

iPhone 12 Pro sẽ có thêm 2 màu sắc mới mà chắc chắn ai cũng thích mê Ảnh 5
Khả năng phiên bản iPhone 12 sẽ có thêm phiên bản màu đỏ để tạo ra sự đồng bộ với dòng sản phẩm Apple Watch Series 6. (Ảnh: iHacktu Pro)

Do đó, khả năng 2 phiên bản cao cấp iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cũng sẽ có thêm phiên bản màu đỏ để tạo ra sự đồng bộ với dòng sản phẩm Apple Watch Series 6.

Trước đó, các phiên bản iPhone cao cấp của Apple thường có thêm tuỳ chọn màu đỏ (PRODUCT) RED. Tuy nhiên, từ thế hệ iPhone X, tuỳ chọn màu đỏ đã không còn xuất hiện trên các phiên bản iPhone cao cấp nữa.

iPhone 12 Pro sẽ có thêm 2 màu sắc mới mà chắc chắn ai cũng thích mê Ảnh 6
Đã từ lâu, người hâm mộ của Apple luôn kỳ vọng 'Táo khuyết' sẽ đem màu sắc này lên các phiên bản cao cấp của thế hệ iPhone 12. (Ảnh: iHacktu Pro)

Ở thời điểm hiện tại, màu sắc này chỉ có trên các dòng iPhone giá cả phải chăng như iPhone 11 hay gần đây là iPhone SE 2020. Do đó, không ít người hâm mộ Apple kỳ vọng 'Táo khuyết' sẽ đem màu sắc này lên các phiên bản cao cấp của thế hệ iPhone 12.

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay, tất cả đều dùng màn hình OLED với một phiên bản iPhone 12 5.4 inch, một phiên bản iPhone 12 Max 6.1 inch, một phiên bản iPhone 12 Pro 6.1 inch và một phiên bản iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

iPhone 12 Pro sẽ có thêm 2 màu sắc mới mà chắc chắn ai cũng thích mê Ảnh 7
Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay. (Ảnh: EverythingApplePro)

Trong đó, iPhone 12 được cho là sẽ có giá khởi điểm 649 USD cho 128 GB bộ nhớ trong. iPhone 12 Max sẽ có giá 749 USD cho phiên bản với bộ nhớ trong tương tự. iPhone 12 Pro với giá 999 USD cho bản 128 GB bộ nhớ trong và iPhone 12 Pro Max sẽ có giá khởi điểm 1.099 USD cho bộ nhớ trong tương tự.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN