saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone SE 3 có thiết kế tương tự iPhone 11, ra mắt vào năm 2024

Theo Thanh Niên
Chia sẻ

iPhone SE với thiết kế tương tự iPhone 11 được cho là ra mắt vào năm 2024, trong khi phiên bản ra mắt năm nay sẽ không có bất kỳ thay đổi thiết kế lớn nào.

Theo AppleInsider, thông tin này vừa được chia sẻ bởi tài khoản rò rỉ DylanDKT trên Twitter - một trong những nguồn có nhiều thông tin rò rỉ chính xác. Theo đó, iPhone SE 2022 sẽ có 5G - một điểm nhấn trong thông số kỹ thuật và thiết kế tương tự như mẫu năm 2020.

Ngoài ra, iPhone SE 3 sở hữu thiết kế tương tự như iPhone XR hoặc iPhone 11, được cho là bị đẩy lùi sang năm 2024. DylanDKT cho biết, khi ra mắt, thiết bị có thể được tích hợp Touch ID vào nút nguồn.

iPhone SE 3 có thiết kế tương tự iPhone 11, ra mắt vào năm 2024 Ảnh 1
Đừng mong đợi iPhone SE có thiết kế mới trong năm nay. AFP

Đây không phải là lần đầu tiên những thông tin này được đưa ra. Vào tháng 10 năm ngoái, nhà phân tích Ross Young nói iPhone SE 2022 có thể hỗ trợ 5G nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế. Theo Young, một bản làm mới triệt để hơn của iPhone SE sẽ đến vào năm 2024.

Trong khi đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-chi Kuo cũng đưa ra dự đoán tương tự vào tháng 12. Vào thời điểm đó, ông Kuo cho biết Apple đang lên kế hoạch cập nhật một lượng tính năng nhỏ cho iPhone SE vào năm 2022 nhưng cũng đang phát triển một mẫu màn hình lớn hơn cho năm 2023.

Chia sẻ

Theo

Thanh Niên

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN